Niềng răng mặt trong và niềng răng mắc cài là gì?

Bạn cũng biết đấy, răng hô là một dạng bệnh lý răng miệng gây ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe cũng như vẻ đẹp bên ngoài. Không chỉ có vậy, tình trạng xấu  đó còn khiến chúng ta cảm thấy tự ti, ngại trong giao tiếp. Vấn đề này dẫn đến việc mất đi rất nhiều cơ hội tốt. Vậy nên chỉnh nha sớm để sở hữu hàm răng đều đẹp và nâng cao sự tự tin. Đặc biệt để có thể niềng răng hiệu quả bạn nên liên hệ đến với Nha khoa Nhân Tâm để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

dich-vu-nieng-rang-uy-tin

Xem thêm thông tin dịch vụ tẩy trắng răng uy tín tại hcm

Niềng răng mặt trong và niềng răng mắc cài là gì?

Niềng răng mặt trong: đây là sự đột phá về hình thức, giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất và thuận tiện hơn trong quá trình niềng răng. Vì mắc cài được cài đặt ở bề mặt bên trong của răng nên người đối diện sẽ không thể nhận ra bạn đang niềng răng

dich-vu-nieng-rang-uy-tin

Niềng răng không mắc cài: đây là sự khác biệt rõ rệt nhất trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha ngày nay. Với hệ thống khay niềng răng được chế tạo từ nhựa trong suốt, người sử dung có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh hay ăn uống. Quan trọng hơn hết, niềng răng không mắc cài giúp bảo đảm tính thẩm mỹ cao, phù hợp với giới nghệ sĩ và người làm công việc có giao tiếp nhiều.

Tìm hiểu thêm về địa chỉ cấy ghép implant chất lượng tại sài gòn

Thời gian mang niềng răng trong bao lâu thì có kết quả?

Thời gian mang niềng răng sẽ thường kéo dài từ 18 – 24 tháng hoặc có thể lên tận 3 năm, điều này tùy thuộc vào tình trạng răng hàm cũng như khí cụ niềng răng của bạn. Vì vậy, niềng răng trong bao lâu sẽ đem đến kết quả như mong muốn? sẽ có sự khác biệt lớn giữa từng bệnh nhân với nhau.

Nếu như trước niềng răng, bạn phải điều trị một số bệnh lý răng miệng như: sâu răng, viêm lợi hoặc nha chu,…thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài thêm. Tuy nhiên, với lộ trình chỉnh nha cụ thể cùng khí cụ niềng răng phù hợp với bạn, thì quá trình dịch chuyển răng về đúng vị trí sẽ được bảo đảm nhanh nhất có thể.

co-nieng-rang-boc-su-duoc-khong3

Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng hoặc là tìm kiếm đến với địa chỉ nha khoa uy tín đúng chuẩn chuyên môn, nhanh chóng an toàn và chuyên nghiệp nhất có thể liên hệ đến với Nha khoa Nhân Tâm – nha khoa niềng răng chất lượng. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao hỗ trợ cho bạn một dịch vụ chất lượng, phù hợp với nhu cầu nhất

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ đến với

Nha khoa Nhân Tâm

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Email: drnhan1@gmail.com – Zalo/Viber: 0338 56 5678

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *