Nội thất khách sạn cao cấp cần chú ý gì?

Nội thất khách sạn cao cấp và chất lượng 5 sao Nội thất khách sạn cao cấp là một trong những phần quan trọng nhất và giúp cho bạn có thể thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của công trình của mình. trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem một số mẹo giúp cho bạn có thể giữ chân khách hàng, đặc biệt là những khách hàng yêu thích sự sang trọng và có thể sẽ quay lại khu vực của bạn nhiều lần.

thiet-ke-noi-that-khach-san-1

Nội thất khách sạn cao cấp cần chú ý gì?

Chú ý cách bố trí khoảng không trong nội thất khách sạn cao cấp

Mỗi khách sạn có đặc điểm riêng trong kiến trúc không gian và thiết kế khách sạn và thi công nội thất xong đa phần đều có cấu trúc giống nhau với các công trình phụ như: quầy bar, khu bếp, khu nhân viên, toilet (có thể riêng biệt hoặc kết hợp phòng tắm) khoảng trống, hàng lang, góc trang trí,… Mỗi không gian này sẽ có diện tích với cách sắp xếp đồ đạc khác nhau.

Trên thực tế, nội thất khách sạn cao cấp sẽ có không gian đẹp, thoáng khi có nhiều khoảng trống và vì vậy bạn không nên kê bàn ghế quá sát nhau, cũng không nên tận dụng chỗ ngồi một cách thái quá bởi điều này sẽ khiến không gian trở nên bức bối, từ đó tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng, khiến họ không có sự riêng tư cần thiết là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Một không gian thoáng đãng, thoải mái và riêng tư sẽ khiến khách hàng hài lòng đây cũng là nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn mà bạn cần năm rõ nếu muốn tăng hiệu quả kinh doanh của mình.

noi-that-khach-san-sang-trong

Chất lượng trang thiết bị khi thiết kế nội thất khách sạn cao cấp 5 sao

Vật liệu xây dựng cũng như trang thiết bị trong khách sạn phải đảm bảo đạt chất lượng cao trong quá trình xây dựng và hoàn thiện thiết kế nội thất.

Diện tích cũng như quy mô của khách sạn 5 sao khá lớn. Vật liệu nên chú ý bố trí sao cho thật hợp lý và tạo được sự thống nhất giữa các không gian.

Màu sắc của đồ nội thất và màu tường, màu sàn nên đảm bảo sự hào hòa, có tính chỉnh thể và thống nhất chung. Thiết bị nội thất khách sạn cao cấp và bài trí trong khách sạn phải luôn đảm bảo sự đồng đều, trong trạng thái sẵn sàng hoạt động tốt và đảm bảo tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

>>>> Bạn còn có thể tìm hiểu thêm dịch vụ: Nội thất nhà hàng sang trọng

Gia Phát chuyên thi công nội thất khách sạn cao cấp

Nội Thất Gia Phát là đối tác thiết kế thi công nội thất khách sạn cao cấp cho rất nhiều chủ đầu tư khách sạn, resort 3 sao, 4 sao và 5 sao trên toàn quốc. Chúng tôi thi công nội thất gỗ tự nhiên, nội thất gỗ công nghiệp phong cách hiện đại, Tân cổ điển, Indochine… cho nhiều đối tác lớn như Mgallery, Sheraton, Bitexco… Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nếu bạn đang cần sản xuất đồ gỗ nội thất hoặc thiết kế và thi công nội thất khách sạn, resort

thiet-ke-noi-that-khach-san

>>>> Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *