Ở đâu in vải nguyên cây giá rẻ, chất lượng và uy tín

Thời trang ngày càng đa dạng và phát triển với nhiều mẫu mã, thiết kế hiện đại phù hợp với sở thích, yêu cầu của người tiêu dùng. Một trong những điều kiện đã tạo nên điều đó chính là sự cải tiến hiện đại các họa tiết trên các loại vải ngày càng được in ấn và tạo nên thành phẩm hoàn hảo nhất.

in-vai-3d-cong-nghiep10

Bạn đang muốn tìm một công ty in vải nguyên cây chuyên chuyên nghiệp, uy tín để tạo nên những sản phẩm hót, hiện đại. Cùng tìm hiểu về công ty in vải T & T chúng tôi nhé!

In vải nguyên cây – In vải khổ lớn là như thế nào

Bạn đang tìm hiểu những phương thức quảng cáo hay tuyên truyền thì bạn để ý đến loại hình in vải nguyên cây hay nó còn được gọi là in vải khổ lớn. Vải in khổ lớn luôn tạo những ấn tượng với người xem một cách nhanh chóng. Một số loại băng rôn hay khẩu hiệu, hay các loại quảng cáo sử dụng kỹ thuật in vải nguyên cây sẽ giúp nhấn mạnh vào mục đích sử dụng để thu hút người xem và giúp họ tạo nên những hiệu quả tốt hơn trong việc kinh doanh.

Những chữ viết, hình ảnh với kích thước lớn, nổi bật trên khổ vải lớn – vải nguyên cây giúp người xem có được hiệu quả tức thì. Các chữ viết hay hình ảnh, kích thước lớn hơn sẽ tạo nên những nổi bật, sẽ đập ngay vào mắt người đi đường hay là bất kể ai vô tình lướt qua hay nhìn thấy và nó sẽ để lại ấn tượng, trong tâm trí của họ.

In vải khổ lớn – in vải nguyên cây: Là một trong những công cụ quảng cáo của truyền thông vô cùng hiệu quả hay các biển hiệu, banner, hay biển quảng cáo và hình ảnh được làm từ chất liệu vải, ngày càng phổ biến và đang trở thành một phần quan trọng trong truyền thông đến khách hàng.

>> Tham khảo thêm: dịch vụ in vải uy tín tại TPHCM

Quy trình in vải nguyên cây tại xưởng in giá rẻ và có chất lượng.

Quy trình in chuyển nhiệt tại xưởng in vải nguyên cây đó là sử dụng phương pháp in sublimation, một trong những phương pháp in ấn để chuyển hình lên vải và các loại vải cotton hoặc là Polyester. Đây là quá trình chuyển từ một vật thể rắn sang thể khí mà không qua hình thức hóa lỏng trước.

Quá trình in chuyển nhiệt trên vải nguyên cây, ban đầu sử dụng mực ở dạng thể rắn, in trực tiếp trên bề mặt rồi sau đó làm nóng ở nhiệt độ cao, hóa thành khí.

Ở nhiệt độ cao thì quá trình này giúp cho các sợi vải giãn nở ra, các phân tử hạt mực ở trạng thái hơi, dễ thấm vào tạo thành màu sắc các sợi vải.

Bạn sẽ không cần quá lo lắng về chất lượng vải sau khi giặt, ủi hay sấy khô và cũng như không sợ mực bị bay màu, phai màu hoặc bị lem … 

Trên đây T & T gửi đến bạn một số thông tin về in vải nguyên cây. Xưởng in vải T & T đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt. Liên hệ với chúng tôi ngay theo thông tin bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

>> Thông tin liên quan: địa chỉ in trên mọi chất liệu giá rẻ tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *