Phục hồi cột sống hiệu quả nhờ đai lưng cột sống

Trong các bệnh về xương khớp thoái hóa cột sống, thoái hóa đĩa đệm. Ngoài điều trị bằng đơn thuốc của bác sĩ cũng như các công cụ hỗ trợ thì chúng ta còn sử dụng thêm các loại đai lưng cột sống. Công cụ này rất hữu ích trong việc hỗ trợ điều trị, được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng. Nhiều trường hợp điều trị hiệu quả cũng như hồi phục nhanh chóng hơn nhau sử dụng sản phẩm này, đem lại rất nhiều lợi ích.

dai-lung-cot-song-tot-khong4

Một số điều về đai lưng cột sống

Đai lưng cột sống được cấu tạo rất đơn giản, bên ngoài chúng ta có thể nhìn thấy hệ thống đai với chất liệu vải cao cấp, bên trong có các thanh nẹp kim loại được sắp xếp với nhau tạo lên một khung bảo vệ chắc chắn. Có tác dụng ổn định các phần cột sống bị tổn thương, góp phần nâng đỡ trọng lượng cơ thể, bảo vệ các chấn thương bên ngoài tác động lên vùng thắt lưng khi sử dụng. Các nguyên liệu sản xuất ra chiếc đai đều rất mềm dẻo để không gây khó chịu cho người dùng nhưng vẫn đảm bảo được độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm.

dai-lung-cot-song-005

Nhiều căn bệnh liên quan đến cột sống thường gây ra do quá trình hoạt động trong cuộc sống hằng ngày dẫn đến các đốt cột sống lưng bị thoái hóa. Đặc biệt ở những người cao tuổi thường hay bị các bệnh loãng xương rất nghiêm trọng. Không chỉ thế ở lứa tuổi thanh thiếu niên hoặc những người trung niên hoàn toàn có thể mắc các bệnh về cột sống nguyên nhân do học tập và làm việc ngồi lâu trong một tư thế ít vận động. Sử dụng các loại đai lưng cột sống điều trị các chứng viêm về xương khớp thoái hoá cột sống, chấn thương cột sống ở vùng thắt lưng. Hoặc làm giảm đi các cơn đau nhức phần lưng, đau nhức dây thần kinh tọa. Hỗ trợ bác sĩ phục hồi cột sống vùng thắt lưng cho bệnh nhân sau những ca phẫu thuật, những lần điều trị.

Chuyên phân phối mặt hàng máy massage mặt cho phái đẹp

Nên sử dụng đai lưng cột sống

Không chỉ những người bị bệnh hay bị đau nhức mới sử dụng đai lưng cột sống. Mà ngay cả những người khỏe mạnh cũng có thể sử dụng đai lưng cột sống để bảo vệ cột sống lưng hằng ngày khi tham gia vào các hoạt động vận động nặng, tập gym, thể dục thể thao. Sản phẩm tập trung lực vào các vùng xung quanh cho cơ thể luôn trong tư thế thẳng, góp phần nâng đỡ trọng lượng cơ thể để giảm sức nặng, sức căng lên vùng lưng.

dai-lung-cot-song11

Đối với các bệnh nhân thì giúp định hình, góp phần vào việc chỉnh hình. Bệnh nhân luôn chăm từ thiện thẳng và không đẹp không lưng như trước đây. Đồng thời tập dần cho bệnh nhân những thói quen ngồi thẳng lưng trong quá trình sinh hoạt làm việc học tập hằng ngày.

Cung cấp chính hãng các loại máy massage lưng chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *