Quy trình in chuyển nhiệt và những vấn đề liên quan

Là công nghệ in ấn đang được ưa chuộng nhất nhì trên thị trường ngày nay nên in chuyển nhiệt đang dần được cải tiến về kỹ thuật in và cũng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, in trên nhiều chất liệu khác nhau cùng với những màu sắc và mẫu mã đa dạng. Ở bài viết này thì Công ty in vải T & T sẽ giới thiệu đến bạn quy trình in chuyển nhiệt và cả những vấn đề liên quan in chuyển nhiệt.

Dùng phương pháp in chuyển nhiệt khi nào?

Công nghệ in chuyển nhiệt thường được dùng trong in áo hay in ly sứ, quà tặng và hàng lưu niệm,…

In chuyển nhiệt trên áo

Dù bạn là ai thì chắc hẳn bạn đã mặc qua các mẫu đồng phục trong nhà trường hay áo đồng phục ở các câu lạc bộ và đội nhóm,… những chiếc áo này thì có lẽ đã không còn xa lạ gì với bạn. Chúng luôn mang những hình ảnh độc đáo và rất riêng biệt nhất. Phương pháp này giúp cho bạn dễ dàng in theo những yêu cầu thiết kế riêng và giúp người dùng thể hiện được cá tính của mình.

in-chuyen-nhiet11

In chuyển nhiệt trên quà tặng, hàng lưu niệm

In chuyển nhiệt còn được sử dụng phổ biến để in hình lên cốc hay ly thủy tình, in lên gỗ và lên những đồ vật lưu niệm. Chẳng hạn như in hình lên lên những cái ly để làm ly đôi hay ly gia đình,…

Đối với các công ty hay doanh nghiệp luôn muốn khách hàng của mình ghi nhớ về công ty, doanh nghiệp mình hơn thì cũng có thể tặng các món quà lưu niệm hay những tặng phẩm độc đáo thì có thể in lên đó hình ảnh logo của công ty, doanh nghiệp và sản phẩm mà doanh nghiệp mình đang kinh doanh cũng rất hữu ích.

Ở các địa phương, muốn ghi lại dấu ấn trong lòng du khách thì cũng có thể in những hình ảnh đặc trưng, đặc sản của vùng miền lên những món quà lưu niệm để dành tặng khách du lịch,… tất cả đều này có thể sẽ là thành quả từ việc ứng dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt.

>> Tham khảo thêm: dịch vụ in vải 3d giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Quy trình in chuyển nhiệt

Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn một chút về các công đoạn mà người ta đã áp dụng để có thể tạo ra những hình ảnh khá là độc đáo trên chiếc áo bạn đang mặc thì sao chúng ta không thử đi tìm hiểu sơ qua một chút về quy trình in chuyển nhiệt nhỉ?

– Công đoạn đầu tiên mà bạn cần làm đó chính là thiết kế mẫu in thông qua các phần mềm trên máy tính.

– In mẫu thiết kế ra giấy in chuyển nhiệt.

– Dán ảnh mẫu thiết kế vừa in vào sản phẩm phù hợp như trên áo hay cốc, ly, dĩa,… mà bạn đã chọn từ trước đó.

– Khởi động máy in ép nhiệt mặt phẳng và cài đặt thời gian cũng như nhiệt độ phù hợp.

– Cuối cùng đó là hoàn thiện để có được một sản phẩm in như ý.

in-chuyen-nhiet2

Như vậy thì chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn quy trình in chuyển nhiệt và cả những vấn đề liên quan đến phương pháp in chuyển nhiệt. Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ thì hy vọng chúng có ích đối với tất cả các bạn.

>> Thông tin liên quan: đơn vị in vải 3d công nghiệp chất lượng tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *