Quy trình thực hiện dịch vụ in vải 3D từ T&T

Có thể nói tại Việt Nam ta thì nhu cầu về in vải 3D cũng trở nên khá phổ biến, rất nhiều dịch vụ chuyên in vải 3D ra đời và trong đó có T&T chúng tôi. T&T tự hào là đơn vị chuyên thực hiện in vải 3D hàng đầu tại TPHCM trên công nghệ in chuyển nhiệt. Vậy bạn biết quy trình in vải 3D tại T&T là gì hay không ? Lợi ích khi thực hiện dịch vụ in vải công nghiệp tại công ty chúng tôi là gì ? Xem qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-gia-re-hcm

Quy trình thực hiện dịch vụ in vải 3D từ T&T

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên ưu tú, đông đảo, chúng tôi chuyên tiến hành triển khai dịch vụ in vải 3D qua 8 bước cơ bản như sau:

– Bước 1: tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn cho khách hàng rõ hơn về dịch vụ của T&T, công nghệ và phương thức in phù hợp.

– Bước 2: nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ thảo luận và báo giá chi tiết cho khách hàng.

– Bước 3: hoàn tất việc thương thảo, nếu khách hàng đồng ý với giá chúng tôi đưa ra sẽ tiến hành vào bước ký kết hợp đồng 2 bên.

– Bước 4: chúng tôi sẽ tạm ứng trước tiền để đặt cọc trước khi đi vào thực hiện in vải.

– Bước 5: đội ngũ kỹ sư sẽ lên bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng và thực hiện in 3D lên vải.

– Bước 6: hoàn thiện sản phẩm và giao trực tiếp đến cho khách hàng.

– Bước 7: thanh toán chi phí còn lại của hợp đồng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

– Bước 8: viết giấy bảo hành cho khách.

Trên đó là 8 bước cơ bản nhất từ khâu tư vấn đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng mà T&T chúng tôi thường hay thực hiện. Vậy khi hợp tác với T&T chúng tôi thì bạn sẽ nhận được những lợi ích nào ? Xem qua phần sau để hiểu rõ hơn nhé.

dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-chuyen-nghiep-hcm

>> Đọc thêm: đơn vị in vải poly

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ in vải 3D của công ty T&T

Hoạt động hơn 10 năm trong nghề, T&T chúng tôi đã trang bị cho mình một dàn công nghệ máy móc in ấn hiện đại, có thể đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. T&T có đội ngũ nhân viên kỹ sư tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng phong phú, chắc chắn có thể giúp cho khách hàng sở hữu một dịch vụ tốt nhất về chất lượng. Ngoài ra chúng tôi có thể thực hiện với mọi loại hình ảnh phức tạp, cam kết thực hiện tốt nhất cho khách hàng.

Với máy móc hiện đại, nhân viên đông đảo, T&T chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành sản phẩm đúng theo cam kết trong hợp đồng, quy trình làm việc khoa học, giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian, nhanh và chuẩn xác nhất.

Về giá cả thì chúng tôi trực tiếp thiết kế và thi công in ấn sản phẩm mà không phải qua trung gian bên mức giá vô cùng rẻ, phải chăng, phù hợp với túi tiền của người dùng và cam kết không có bất kỳ khoảng chi phí nào phát sinh thêm.

dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-chuyen-nghiep-saigon

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên từ T&T chúng tôi, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

>> Có thể bạn quan tâm:  địa chỉ in chuyển nhiệt giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *