Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy

Nhu cầu thuê máy photocopy hiện nay tại Việt Nam ta hiện nay là rất lớn, bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại chẳng hạn như tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp, không cần lo lắng về việc sửa chữa hay thay thế linh kiện, có thể nâng cấp chức năng hay đổi máy mới công suất cao hơn để phục vụ cho công việc một cách dễ dàng. Khomayvanphong tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về quyền lợi khi khách hàng thuê máy tại công ty chúng tôi và một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ của khomayvanphong. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Máy photocopy khởi động chậm, nguyên nhân và cách khắc phục

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Khomayvanphong

– Quyền lợi 1: khách hàng sẽ được nhận máy thuê theo đúng thuận thuận

– Quyền lợi 2: khách hàng được sử dụng máy theo đúng mục đích và công dụng của máy (chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chọn loại máy cho đúng mục đích sử dụng).

– Quyền lợi 3: khách hàng có quyền đổi máy khác nếu máy không đảm bảo giá trị sử dụng.

– Quyền lợi 4: khách hàng có thể nhận lại khoản tiền thế chân khi kết thúc hợp đồng thuê.

Khách hàng có thể đơn phương đình chỉ thực hiện hợp đồng nếu chúng tôi giao máy không đúng chất lượng, chủng loại, tình trạng như trong hợp đồng. Ngoài ra trong trường hợp máy bị sự cố mà chúng tôi không cử nhân viên đến kiểm tra, sửa chữa mà không có lý do chính đáng, khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi thanh toán toàn bộ chi phí photo bên ngoài trong thời gian máy bị sự cố và đã thông báo cho chúng tôi nhưng quá thời hạn đã thỏa thuận mà chúng tôi không đến.

Lựa chọn một địa chỉ sửa chữa máy photocopy tại Đà Nẵng phải xem xét 5 điều  này!

>> Có thể bạn quan tâm: máy photocopy

Những ưu điểm hàng đầu về dịch vụ cho thuê máy photocopy của Khomayvanphong

– Thứ nhất, dịch vụ uy tín, giá rẻ, máy chính hãng, chất lượng cao

– Thứ hai, giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng, lắp đặt máy hoàn toàn miễn phí.

– Thứ ba, khi có sự cố hay cần bảo dưỡng máy, khách hàng chỉ cần gọi cho khomayvanphong, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra và xử lý trong thời gian nhanh nhất có thể.

– Thứ tư, nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy bị hư hỏng nặng, chúng tôi sẽ cấp ngay cho khách hàng một máy photocopy khác cùng chức năng để không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Nạp mực máy photocopy, máy in tận nơi

Khomayvanphong tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy Photocopy chính hãng cho toàn bộ các tỉnh thành trong khu vực miền Nam, miền trung, miền tây như Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Lâm Đồng, Đắk Lắk…Chúng tôi rất tự tin vào chất lượng sản phẩm và năng lực phục vụ của đội ngũ nhân viên. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê máy photocopy của các khách hàng ở xa, trong và ngoài thành phố.

Mọi thông tin xin quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Trụ sở chính: 415 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566

Email: info@huynhgiatrading.com

>> Mời bạn xem thêm: mua máy photocopy ở đâu uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *