Sàn giao dịch hàng hóa phái sinh minh bạch tính thanh khoản cao

Là kênh đầu tư mới hợp pháp thông qua Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam, Sàn giao dịch hàng hoá phái sinh đang có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư. Thông qua sàn giao dịch này, nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư vào:

Nông sản: Lúa mì, ngô, khô đậu tương, đậu tương, dầu đậu tương,….

Nguyên liệu công nghiệp: Cao su, đường, Cà phê, cacao, bông…

Kim loại: Vàng, bạc, bạch kim, đồng, quặng sắt,…

Với những giá trị tiềm năng, kênh đầu tư hàng hóa phái sinh sẽ giúp cho các nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro tài chính, duy trì nguồn vốn hiệu quả và khả năng sinh lợi cao. Tất nhiên, kèm theo đó, nhà đầu tư cần có kiến thức đầu tư vững vàng, kỹ thuật phân tích thị trường tốt, nắm bắt thị trường hiệu quả.

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam-2

san-giao-dich-hang-hoa-viet-nam

ho-tro-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

Những ưu điểm vượt trội của sàn giao dịch hàng hóa Việt Nam là:

Tính pháp lý và minh bạch dưới sự bảo trợ của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam. Mọi dòng tiền trong giao dịch đều được đảm bảo an toàn. Đồng thời, sở có liên thông với các sàn giao dịch hàng hóa quốc tế như: ICE, CBOT, SGX, TOCOM… tạo cơ hội đầu tư vào thị trường quốc tế cho nhà đầu tư.

Tính thanh khoản cao do tính trực tiếp trong giao dịch, luôn có bên bán và bên mua thực.

Tính hai chiều mang đến nhà đầu tư cơ hội đầu tư linh hoạt, mua hoặc bán với số lượng hàng hóa lớn không giới hạn.

Tỷ lệ ký quỹ thấp tối đa ở mức 1:30 tùy theo từng loại mặt hàng đầu tư, do đó, dù không có số vốn lớn, nhà đầu tư vẫn có thể tham gia thị trường này.

dich-vu-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

dau-tu-hang-hoa-viet-nam

dau-tu-hang-hoa-uy-tin

Chi phí thấp vì khi tham gia sàn giao dịch hàng hóa phái sinh ngoài phí giao dịch, bạn không cần chịu thêm bất kỳ chi phí nào khác (không có phí qua đêm hay lãy vay).

Tham gia ngay vào thị trường đầu tư hàng hóa phái sinh cùng Gia Cát Lợi để nhận về phần thưởng lợi nhuận lớn! Liên hệ đến 0913.79.26.46 để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *