Sở hữu Masteri Marina Central – Khoản đầu tư xứng cho tương lai con trẻ

Sở hữu một môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện về Tâm – Trí – Lực cho tất cả các công dân nhí thì Masteri Centre Point Phân khu 3 Vinhome Grand Park do Tập Đoàn MASTERISE GROUP đã phát triển được các gia đình có con trẻ chọn mua như là một khoản đầu tư cho tương lai của con.

masteri-center-point5

Tìm hiểu thêm về mua bán căn hộ branded masterise homes ở hà nội

“Thành phố của những ngôi trường”

Trước đây thì không chọn mua nhà để ở mà khách hàng hay lựa chọn ‘’Nhất Cận Thị , Nhì Cận Giang  và Tam Cận Lộ . Nhưng xu hướng đang Trẻ gần đây lại “Chọn nhà gần trường” nó đã trở thành tiêu chí ước mơ của các gia đình đang có con nhỏ. Nếu như trước đây thì việc chọn nhà gần trường chỉ để con cái có thể thụ hưởng “không khí giáo dục” và sẽ bớt đi các thói hư tật xấu thì ngày nay thì nhà gần trường còn giúp con trẻ có thể phát triển được toàn diện “Tâm – Trí – Lực”.

Sở hữu một vị trí tâm điểm giáo dục của thành phố phía Đông thì dự án Masterise Centre Point được ví như một “thành phố giáo dục thu nhỏ” của Phân khu 3 Đại Đô Thị Vinhomes Grand Park  tại Quận 9 .

masteri-center-point3

Phân khu được phụ huynh đặc biệt quan tâm tới bởi tổ hợp 6 trường học lớn nhất đại đô thị và trong đó có trường thuộc hệ thống giáo dục lớn nhất Việt Nam Vinschool, với đầy đủ các bậc học từ mầm non và tiểu học đến THCS, THPT.

Các ngôi trường đều có quy mô lớn và được  trang bị cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và sinh hoạt của học sinh như phòng học chức năng như bể bơi bốn mùa hay thư viện, trung tâm thực nghiệm sáng tạo, sân bóng đá và sân bóng rổ,..

Với lợi điểm “nhà gần trường” nên cư dân của Phân Khu Masterise Marina Central hoàn toàn có thể rất an tâm để con đi bộ tới trường.

“Trường học xanh màu thiên nhiên” cho con tuổi thơ màu sắc

Nằm tại tọa độ xanh của Vinhomes Grand Park thuộc Phân khu Masterise đồng thời sở hữu quần thể công viên 36ha nhìn trực diện và cây xanh bao quanh. Đặc biệt là phân khu chỉ cách hồ nước mặn nhân tạo trải cát trắng và hàng loạt các tiện ích ven hồ như công viên Gym hay công viên BBQ và sân chơi phun nước… chỉ khoảng 3 phút đi bộ.

Không chỉ được tận hưởng một môi trường giáo dục kiến thức mà cư dân nhí của Masterise Marina Central còn được tận hưởng môi trường sống xanh an lành giữa một miền thiên nhiên biển hồ xanh mát.

masteri-center-point1

Mỗi chiều sau giờ nhận kiến thức tại trường thì  cư dân nhí của Masterise Homes có thể vui vẻ đạp xe trên những con đường xanh mát bình yên và những bạn nhỏ sẽ háo hức, tự do trải nghiệm và khám phá “trường học thiên nhiên” kỳ thú, bên biển hồ… nó đã trở thành những hình ảnh đáng mơ ước tại căn hộ Masteri Centre Point.

Ngoài ra thì các bạn nhỏ có thể thỏa sức vui chơi và luyện rèn thể chất với công viên thể thao liên hoàn rất tiện ích thể thao đa dạng các bộ môn như bể bơi phong cách resort  hay sân bóng rổ, tennis, bóng đá, bóng bàn và bóng chuyền hơi,…

Tất cả các tiện ích thì đều được nằm trong nội khu an toàn với điều kiện an ninh sẽ đảm bảo 24/7 có camera giám sát. Đây hứa hẹn sẽ là một “khoảng trời tuổi thơ” an toàn và lành mạnh về thể lực dành cho các con của các cư dân.

Xem thêm thông tin dự án căn hộ masterise lumiere riverside giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *