Số vốn cần để đầu tư vào kinh doanh photocopy

Hiện nay thì nhu cầu sử dụng dịch vụ photocopy không hề nhỏ và đặc biệt là tại các thành phố lớn. Không ít người hiện vẫn đang ấp ủ mong muốn kinh doanh cửa hàng photocopy.

may-photo-ricoh6

Bài viết hôm nay thì incucre sẽ cùng các bạn giải đáp câu hỏi xoay quanh kinh doanh photocopy, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tìm hiểu thêm về: máy photocopy giá rẻ dưới 10 triệu

Số vốn ban đầu cần để đầu tư vào kinh doanh photocopy

Tùy theo mô hình cửa hàng photocopy mà bạn đang muốn hướng đến và mức chi phí ban đầu này có thể chênh lệch nhau. Ví như là bạn chỉ muốn mở một quán photocopy nhỏ và chỉ phục vụ khách hàng lẻ và bán các vật phẩm văn phòng kèm theo thì mức phí đầu tư cũng sẽ không quá cao.

Tuy nhiên cũng có thể ước tính sơ bộ chi phí ban đầu trong khoảng 100 đến 200 triệu đồng để có thể bắt đầu kinh doanh loại dịch vụ này. Cụ thể là chúng ta sẽ cần các yếu tố như:

may-photo-ricoh1

– Địa điểm kinh doanh: Vì dịch vụ photocopy có những đặc điểm khá đặc thù và bạn sẽ cần vị trí mặt đường để có thể thu hút được sự chú ý của các khách hàng trong giai đoạn đầu. Nếu như bạn muốn thuê mặt bằng có tầm nhìn kinh doanh tốt mà ở thành phố thì mức thuê sẽ vào khoảng 6 đến 10 triệu đồng/tháng.

– Các máy móc và trang thiết bị: Đây cũng là những thứ tất nhiên bạn cần trang bị và thậm chí là đầu tư mạnh tay là đằng khác. Cụ thể là bạn sẽ cần các thiết bị in ấn như máy tính hoặc máy photocopy, máy in đen trắng và máy in màu.

>> Tham khảo thêm: đơn vị bán máy photo toshiba tại bình dương

Mức lợi nhuận trung bình của 1 cửa hàng photocopy hiện nay

Để có thể tính được lợi nhuận khi kinh doanh photocopy thì bạn nên tham khảo các bảng giá in ấn tại tỉnh hoặc thành phố nơi bạn muốn kinh doanh để thử tính xem nguồn thu có thể đạt được. Giả sử như bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và bạn muốn có 1 tờ A4 photo 2 mặt sẽ cần trả khoản 300đ/trang. Như vậy nếu như bạn gần các cụm trường học hoặc là các đơn vị hành chính sự nghiệp, bạn có thể đạt đến 50 triệu/ tháng.

Nguồn thu trên đã bao gồm có rất nhiều các chi phí khác của bạn để duy trì dịch vụ của mình. Có thể kể đến như là tiền thuê mặt bằng (nếu có), chi phí điện hay thuê nhân công (nếu có), khấu hao máy móc, nguyên vật liệu như giấy trắng, mực in và phí phát sinh như bảo dưỡng máy,… Như thế bạn muốn biết lợi nhuận thực sự của mình thì cũng cần lấy nguồn thu bên trên trừ đi các khoản chi phí này để ra lãi ròng.

may-photocopy-gia-tot15

Trung bình thì một quán photocopy mức trung ở thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hiện nay sẽ có mức lãi ròng 1 tháng vào khoảng 10 triệu trở lên. Cũng có một số quán photocopy hiện nay có cung cấp thêm các dịch vụ văn phòng khác nên mức lãi này sẽ cao hơn.

Hãy liên hệ ngay với khomayvanphong để nhận được sự hỗ trợ và được tư vấn thuê máy photocopy nhanh chóng qua địa chỉ sau.

>> Thông tin liên quan: công ty bán máy photocopy ricoh giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *