Sử dụng máy phtocopy như thế nào để tiết kiệm chi phí ?

Ngay nay thì hầu như các văn phòng đều trang bị một chiếc máy photocopy phải không nào, vậy làm thế nào để sử dụng máy photocopy hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất ? Xem qua nội dung bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Top 10 máy photocopy màu tốt nhất hiện nay cho bạn

Sử dụng máy phtocopy như thế nào để tiết kiệm chi phí ?

Để có thể sử dụng một chiếc máy photocopy một cách tiết kiệm nhất thì việc đầu tiên là bạn phải tìm mua một chiếc máy photocopy tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Máy photocopy sử dụng nhiều điện năng, hiệu suất thấp, hoặc đơn giản là không đáp ứng được nhu cầu của bạn sẽ tạo ra sự lãng phí. Dưới đây là một số cách để làm cho máy photocopy của bạn tiết kiệm hơn.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, máy photocopy ngày càng trở nên hiện đại và hầu hết các dòng máy photocopy từ văn phòng đến công nghiệp đều được trang bị chức năng Energy Star hoặc Energy Star 2.0. Đây là những tính năng được khuyến nghị vì nó giúp tiết kiệm năng lượng tối đa

Với tính năng này, khi bạn không sử dụng máy photocopy, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ nghỉ với mức tiêu thụ điện năng tối thiểu. Vì vậy, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả khi sử dụng máy photocopy với chức năng Energy Star.

Mua máy Photo tại Hải Phòng

>> Có thể bạn quan tâm: giá thuê máy photocopy

Một số lưu ý khi sử dụng máy photocopy giúp bạn tiết kiệm hơn

Khi cần in tài liệu theo lô, bạn nên đặt in thử trước, số lượng là 1 bản in, kiểm tra font chữ, chính tả, định dạng bản in và kiểm tra kỹ toàn bộ bản in một lần để đảm bảo. Đừng lặp lại lỗi một lần nữa. Sau đó thực hiện in hàng loạt vừa tiết kiệm được thời gian, giấy, mực in, tránh tình trạng in hết số lượng mà phát hiện ra bản in bị lỗi quá nhiều không sử dụng được gây ra sự cố và lãng phí.

Đối với những tài liệu cần sao chép mà chất lượng và hình thức không quan trọng, nên chọn in 2 mặt thay vì in 1 mặt. Làm như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm ½ lượng giấy sử dụng và giúp bạn tiết kiệm tiền đáng kể.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, hộp mực của các loại máy photocopy có thể được tái sử dụng trong một số lần nhất định. Vì vậy, để tránh lãng phí khi hết mực, bạn hãy tìm đơn vị chuyên đổ mực chính hãng chất lượng cao để đổ mực cho máy. Đó cũng là cách giúp bạn sử dụng máy photocopy tiết kiệm chi phí.

Top 10 máy photocopy công nghiệp tốt nhất năm 2020

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một số mẹo để sử dụng máy photocopy tiết kiệm hơn. Mọi thông tin cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với khomayvanphong chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THIẾT BỊ HUỲNH GIA

Trụ sở chính: 415 Phạm Ngọc Thạch, Phường Phú Mỹ, Tp. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

ĐT: 1900 2283 – 0909 282 566

Email: info@huynhgiatrading.com

>> Xem thêm: mua máy photocopy cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *