Sự khác biệt giữa booth sự kiện và booth bán hàng là gì?

Bạn là một doanh nghiệp đang gặp khó khăn và không biết làm thế nào để quảng cáo hiệu quả? Rất khó để quảng cáo dịch vụ của bạn trực tuyến vì không thể áp dụng các chi tiết cụ thể của ngành hàng không. Nhưng bạn biết không? Trước sự thịnh hành của quảng cáo trực tuyến, những người kinh doanh đã thực hiện nó thông qua các kênh truyền thống. Họ sử dụng các vật liệu trưng bày (hay gọi tắt là POSM) như booth quảng cáo, booth sự kiện, booth bán hàng lưu động, booth mẫu, … rồi phát tờ rơi, bán hàng trực tiếp, … Bài viết ngày hôm nay Kconcetp xin mời các bạn cùng theo dõi thêm một số thông tin về các loại Booth design hiện nay.

Thiết kế gian hàng triển lãm đẹp chuyên nghiệp

Giới thiệu về gian hàng sự kiện

Booth sự kiện là một trong những loại booth quan trọng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp như: quảng bá sản phẩm mới, triển lãm, sự kiện hội chợ, khai trương cửa hàng, công ty, …

Booth sự kiện là một giải pháp thay thế để doanh nghiệp truyền đạt mọi thông tin, thông tin muốn đưa đến khách hàng hiểu chương trình nhằm mục đích gì, nhằm quảng cáo – khuyến mại một loại sản phẩm nào đó. Vì vậy, booth sự kiện là một cách để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

Sự khác biệt giữa booth sự kiện và booth bán hàng là gì?

Về cơ bản, booth sự kiện và booth bán hàng có hình thức rất giống nhau. Hai loại vật phẩm này được sử dụng để quảng bá một sản phẩm, mang thông tin quan trọng nhất về chương trình khuyến mãi đến với khách hàng, hoặc sử dụng trong một sự kiện thương mại nào đó.

Tuy nhiên, sự khác biệt có thể là điểm chính mà bạn có thể phân biệt hai POSM: gian hàng sự kiện thường xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện và hội nghị lớn và nhỏ và có thể hạn chế lối ra. Hiển thị ở những nơi không diễn ra hoạt động Ví dụ: công việc bán hàng trực tiếp trên vỉa hè (bán sim thẻ, bán điện thoại di động …)

Tổng hợp các loại thiết kế booth triển lãm phổ biến hiện nay

>> Mời bạn xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Gian hàng sự kiện chất lượng

Tất nhiên, để có được một sản phẩm chất lượng, giá thành đi đôi với điều này. Bạn có thể đánh giá ngay chất lượng mà Kconcept mang lại và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng.

Là đơn vị chuyên sản xuất booth sự kiện (hay booth sự kiện) uy tín nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận hiện nay nên bạn yên tâm là giá cả phù hợp với mình.

Tại Kconcept, booth sự kiện có thể phục vụ cho hầu hết các chương trình khuyến mãi từ lớn đến nhỏ, ngoài ra còn có sự đa dạng về mẫu mã và kích thước phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Để có thiết kế gian hàng triển lãm thành công cần yếu tố gì?

Chi phí sản xuất booth sự kiện

Giá booth sự kiện (gọi tắt là booth sự kiện) luôn được Kconcept cân nhắc và cân đối để phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Booth sản xuất thường là không gian để tạo ra các quảng cáo và quảng bá sản phẩm. Tùy theo quy mô của sự kiện, loại gian hàng mà bạn lựa chọn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau cho phù hợp với siêu thị, trung tâm thương mại, hội chợ, sự kiện…

Biết được nhu cầu và mong muốn sử dụng booth sự kiện, Kconcept sẽ đưa ra nhiều mẫu mã mới, sáng tạo, đẹp mắt và phù hợp với mọi công trình của doanh nghiệp.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tâm và thân thiện với khách hàng, Kconcept chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng với sản phẩm do chúng tôi sản xuất.

Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169

>> Mời bạn xem thêm: Làm bảng hiệu công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *