Sự khác nhau giữa chứng chỉ tin học cơ bản và chứng chỉ tin học nâng cao

Chứng chỉ tin học cơ bản và chứng chỉ tin học nâng cao đều là hai loại chứng chỉ đánh giá kỹ năng sử dụng tin học của mỗi người theo các cấp độ khác nhau. Giữa hai loại chứng chỉ này có sự khác nhau như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của trangtuyensinh24h.com – địa chỉ cấp chứng chỉ tin học uy tín tại Hà Nội.

Chứng chỉ tin học cơ bản là gì?

Chứng chỉ tin học cơ bản tương đương với chứng chỉ A, B, C trước đây nhưng được bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về máy tính và thao tác nền tảng trong tin học. Đây là loại chứng chỉ rất phù hợp cho học sinh, sinh viên để tốt nghiệp hoặc cán bộ, công chức, viên chức đang công tác nhằm hoàn thiện hồ sơ theo các tiêu chuẩn do cơ quan Nhà nước ban hành.

Chứng chỉ tin học cơ bản có 6 module bao gồm: hiểu biết về công nghệ thông tin cơ bản, sử dụng máy tính cơ bản, xử lý văn bản cơ bản, sử dụng bảng tính cơ bản, sử dụng trình chiếu cơ bản và sử dụng internet cơ bản.

Chứng chỉ tin học nâng cao là gì?

Chứng chỉ tin học nâng cao là loại chứng chỉ tin học nâng cao được cấp sau khi bạn đã đạt được chứng chỉ cơ bản và hoàn thành 3 trong 9 mô đun nâng cao (theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT). Đối với loại chứng chỉ này, bạn sẽ được nâng cao kỹ năng kiến thức tin học chuyên sâu để ứng dụng tốt hơn trong học tập và công việc.

9 module của chứng chỉ tin học nâng cao bao gồm: xử lý văn bản nâng cao, sử dụng bảng tính nâng cao, sử dụng trình chiếu nâng cao, sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu, thiết kế đồ hoạ hai chiều, biên tập ảnh, an toàn bảo mật thông tin và sử dụng phần mềm kế hoạch dự án.

Có thể bạn thắc mắc: cấp chứng chỉ tiếng anh bao lâu

Nơi cấp chứng chỉ tin học uy tín chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang cần học thi lấy chứng chỉ tin học cơ bản hoặc nâng cao để đáp ứng nhu cầu học tập và công việc? Bạn đang tìm một nơi cấp chứng chỉ tin học chuẩn của bộ giáo dục nhanh chóng và uy tín? Hãy đến ngay với trangtuyensinh24h.com. Chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu trong việc học thi và cấp bằng chứng chỉ tin học, công nghệ thông tin tại Hà Nội.

Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, cơ sở giảng dạy hiện đại, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trangtuyensinh24h.com sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi và sở hữu cho mình chứng chỉ tin học cần thiết trong công việc.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học – Tổ Chức Giáo Dục Đào Tạo CITI Việt Nam

Phòng 101, Nhà B, Số 128A Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466609628 – 0961189663

Website: trangtuyensinh24h.com

Email: tuyensinh.formlist@gmail.com

Tìm hiểu thêm về: Tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng anh trong cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *