Tại sao việc nhổ răng khôn là cần thiết?

Răng khôn là những chiếc răng mọc cuối trong hàm răng ở độ tuổi trưởng thành của con người từ 16-25 tuổi. Bởi vì khi con người đã lớn, mật độ xương hàm ổn định và các răng khác đã mọc đủ chỗ, vì thế răng khôn không đủ chỗ để mọc thẳng nên thường mọc ngầm, mọc lệch, gây ra các bệnh lý răng miệng nguy hiểm cho con người. Các bác sĩ nha khoa khuyên nên nhổ răng khôn mọc lệch nếu không sẽ xuất hiện các biến chứng có hại: đau nhức, viêm sưng kéo dài, nhiễm trùng, sâu răng và có khi xô lệch cả hàm răng gây mất thẩm mỹ răng hàm.

Những nhân tố ảnh hưởng đến giá cả nhổ răng khôn

Mỗi người thường có chi phí nhổ răng khôn khác nhau bởi việc này phụ thuộc vào từng tình huống sức khoẻ và răng miệng của họ mà sẽ có giá cả không giống nhau. Nhổ răng khôn bị ảnh hưởng bởi 3 yếu tố quan trọng sau:

– Tình trạng răng miệng và sức khoẻ là yếu tố thiết yếu khiến chi phí nhổ răng khôn có nhiều khác biệt. Nếu bệnh nhân có một hàm răng khoẻ mạnh thì việc nhổ răng khôn khá đơn giản, nhanh chóng và không tốn kém nhiều. Nhưng nếu người bệnh có các bệnh lý nghiêm trọng về răng miệng hay sức khoẻ không tốt thì quá trình điều trị phức tạp hơn, kéo dài hơn và tốn nhiều tiền hơn.

dia-chi-nhi-rang-khon-uy-tin

– Một cuộc tiểu phẫu nhổ răng khôn có thành công và an toàn hay không phụ thuộc phần lớn đến kỹ thuật và công nghệ nhổ răng. Vào những năm trước khi ngành nha khoa còn chưa phát triển, nhổ răng được tiến hành bởi kỹ thuật truyền thống với dụng cụ thô sơ, gây ra nhiều đau đớn và ám ảnh cho bệnh nhân. Tuy nhiên, y học ngày càng phát triển vượt bậc với những công nghệ tiên tiến khiến việc nhổ răng khôn rất đơn giản, quá trình nhổ răng khôn hết sức nhanh chóng, nhẹ nhàng và đảm bảo chất lượng.

– Việc nhổ răng khôn có thành công hay không và chi phí hết bao nhiêu phụ thuộc vào bác sĩ tiến hành nhổ răng. Bởi vì răng khôn mọc sâu trong cung hàm nên những bác sĩ giỏi có chuyên môn và tay nghề cao mới xử lý một cách cẩn thận, an toàn, và linh hoạt. Do đó, nhổ răng khôn bởi bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ có giá nhổ răng khôn cao hơn nhiều.

++ Nhổ răng sâu số 8 hiệu quả cao và không đau tại nha khoa Nhân Tâm.

Địa chỉ nhổ răng khôn nào chất lượng tốt nhất ở tphcm

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là nơi nhổ răng khôn chất lượng hàng đầu với chi phí phải chăng mà khách hàng có thể an tâm tin tưởng. Đội ngũ bác sĩ ở đây đều là những người có tay nghề cao, kiến thức chuyên ngành sâu rộng và nhiều kinh nghiệm nhổ răng khôn, đảm bảo quá trình tiểu phẫu răng khôn đều chính xác, an toàn và chất lượng.

cay-ghep-implant-co-lau-khong4

Ngoài ra, nha khoa chúng tôi luôn cập nhập và trang bị những máy móc, công nghệ hiện đại nhất để phục vụ việc nhổ răng khôn diễn ra an toàn, hạn chế đau đớn và ê buốt trong quá trình nhổ răng. Cuối cùng, nha khoa Nhân Tâm luôn cung cấp cho khách hàng một mức giá cả nhổ răng khôn hợp lý nhất để phù hợp với từng tình trạng của khách hàng, và luôn hỗ trợ, tư vấn tận tâm, nhanh chóng nhất để quý khách có thể lựa chọn và quyết định hợp lý.

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

++ Địa chỉ nhổ răng sữa uy tín cho trẻ em ở tphcm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *