Tem bảo hành là yêu cầu tất yếu của thời đại

Hầu như đơn vị kinh doanh, sản xuất hàng hóa sản phẩm nào cũng cần In tem bao hanh vì đây là yêu cầu tất yếu của thời đại mới. Xã hội phát triển theo cả hướng tiêu cực và tích cực. Tích cực là khách hàng ngày càng có đa dạng sản phẩm để lựa chọn nhưng tiêu cực là vấn đề hàng giả, hàng nhái luôn nổi cộm và là vấn đề đáng bận tâm của cả nhà sản xuất và khách hàng. Tem bảo hành, tem chống giả là công cụ quan trọng để xây dựng niềm tin với khách hàng.

Nhu cầu sử dụng tem bảo hành

Tem bảo hành là loại tem được in lên thiết kế bao bì sản phẩm. Dựa vào thông tin trên tem bảo hành, khách hàng có thể biết được thời gian được bảo hành, sản phẩm có chính hãng hay không và có ai đã bóc sản phẩm ra hay chưa. Tem bảo hành có thể được in riêng rồi dán lên sản phẩm, có thể kiểm tra và sử dụng khi dùng các phần mềm truy xuất hệ thống điện tử chuyên dụng.

in-tem-bao-hanh

Thông qua tem bảo hành, nhà sản xuất và người tiêu dùng có thể kiểm soát thông tin bảo hành của sản phẩm hiệu quả, giúp khách hàng yên tâm hơn về sản phẩm mình đã lựa chọn. Ngoài ra tem bảo hành còn giúp doanh nghiệp hạn chế được tình trạng làm giả hàng hóa, tránh làm mất uy tín mà doanh nghiệp đã xây dựng. Nhờ có sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, tem bảo hành ngày càng đa dạng về hình thức, doanh nghiệp có thể thiết kế nhiều hình dạng và độ khó khác nhau. Đồng thời, có thể giúp khách hàng kiểm tra nhiều thông tin quan trọng khác của hàng hóa như nguồn gốc xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng, tác dụng sản phẩm,…

Để in tem bảo hành chất lượng cao, cùng gia công cắt bế đúng hình dáng như yêu cầu thì cần đảm bảo 2 yếu tố chuyên môn là hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Tại In cực rẻ, xưởng in uy tín lâu năm trên địa bạn Tp. HCM, bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu của mình.

in-tem-bao-hanh

++ Đâu là nơi in decal uy tín?

Kết hợp tem bảo hành in và tem bảo hành điện tử

Kết hợp phương pháp truyền thống và hiện đại sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Tem bảo hành điện tử sẽ bổ sung vào hiệu quả của tem bảo hành thông thường tránh tình trạng hỏng hóc, thất lạc, bong tróc, trầy xước, giúp nhà sản xuất và khách hàng dễ dàng kiểm soát thông tin và giữ kết nối hiệu quả. Khách hàng có thể truy cập được hệ thống bảo hành, chống hàng giả, hàng nhái kém chất lượng mọi lúc mọi nơi.

in-tem-bao-hanh

Lợi ích đối với doanh nghiệp là tiết kiệm thời gian và nhân công, hạn chế tối đa khả năng sai sót trong quá trình chỉnh sửa thông tin, lưu trữ số lượng thông tin trong thời gian dài, dễ dàng thống kế dữ liệu khách hàng, tăng độ uy tín, giá trị thương hiệu.

Hãy liên hệ đến In cực rẻ để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về tem bảo hành.

++ Đặt in name card giá rẻ tại TPHCM

Thông tin liên hệ In cực rẻ:

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *