Tem vỡ là gì? Các loại tem vỡ

Hằng ngày chúng ta vẫn thường xuyên gặp các loại tem vỡ mà không để ý đến. Một số loại tem vỡ có thể kể đến là các tem in trên mũ bảo hiểm, tem in trên máy tính casio,… Tem vỡ có tính chất đặc trưng nên được dùng làm tem chống hàng giả hoặc tem bảo hành, tem bảo hành được sử dụng phổ biến hơn và các nhà kinh doanh có thể tự in tem decal bảo hành siêu vỡ. Để có thể sử dụng đúng mục đích của từng loại tem vỡ bạn nên tìm hiểu thật kỹ về khái niệm và cách phân loại tem vỡ.  

in-tem-bao-hanh23

Tem vỡ, tem vỡ bảo hành là gì 

Tem vỡ là các loại tem được dùng để in tem bảo hành cho các loại sản phẩm, các loại tem chống hàng giả của bộ công an và các doanh nghiệp lớn cũng thường là tem vỡ. Gọi là tem vỡ bởi vì loại tem này in ra khá giòn, dán lên sản phẩm không thể bóc ra nếu cố tình bóc ra nó sẽ vỡ vụn. 

In tem decal bảo hành siêu vỡ thường sử dụng giấy decal vỡ để in và chúng cũng có đặc tính giòn, bóc ra khỏi sản phẩm là bị vỡ như bao loại tem vỡ khác. Để in loại tem vỡ người ta sử dụng kỹ thuật in tiền, kỹ thuật này có điểm phát sáng hình chìm giống như in tiền khi sử dụng đèn rọi mới thấy được điểm phát sáng đó.

Có thể bạn quan tâm: in decal nhựa bằng máy offset

Phân loại tem vỡ bảo hành tem vỡ chống hàng giả 

Vì tính giòn khó bị bóc nên tem vỡ thường được sử dụng phổ biến làm tem chống hàng giả và tem bảo hành được phân thành 4 loại phổ biến.

Tem vỡ Hologram thường

Tem vỡ Hologram khó được làm giả vì nguyên liệu làm tem không phổ biến cũng như đòi hỏi trang thiết bị máy hiện đại ở các công ty in tem decal bảo hành siêu vỡ lớn có uy tín. Phương pháp in thường là in lụa, Flexo, Laser, Offset dùng vật liệu chủ yếu là decal Hologram và mực in thường. Tem hologram thường có ba lớp là đế giấy phần mực in và lớp màng ni lông. Loại tem này thường được dán trên các loại nón bảo hiểm. 

Tem Decal bảo hành vỡ 

Tem decal chỉ được in bởi ba phương pháp là in lụa, Offset, Flexo dùng vật liệu in là decal giòn vỡ và mực in thường nên rất dễ bị làm nhái. Loại tem decal bảo hành vỡ này chúng ta thường hay gặp nó được dán trên các linh kiện điện tử, linh kiện máy tính hay vi tính. 

in-tem-nhan3

Tem Decal vỡ 

Tem decal của bộ công an có đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết chỉ có bộ công an mới có thẩm quyền sản xuất và được bảo vệ về mặt pháp luật nên tem của các đơn vị khác đều là hàng giả. Phương pháp in thường được dùng là in Offset và Flexo, vật liệu in là decal vỡ và mực nhạy nhiệt phát quang dưới tia UV. Chúng ta thường gặp tem này trên các loại máy tính casio. 

Tem vỡ Hologram 3DF 

Tem vỡ hologram 3DF cũng thuộc thẩm quyền của bộ công an, được bảo vệ về mặt pháp luật khi có các vấn đề liên quan đến hàng giả hàng nhái và không có khả năng bị làm giả. Muốn in tem decal bảo hành siêu vỡ này người ta sử dụng công nghệ in mới chưa có tên trên thị trường, vật liệu in là màng đổi màu Hologram 3D thường thấy trên máy tính casio. 

 Có thể bạn quan tâm: in túi giấy giá rẻ tphcm

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với tôi

Thông tin liên hệ

Ms Hoài Thương  097 491 2560 ( Có Zalo )

Ms Mỹ Kiên           093 202 3386 ( Có Zalo )

Ms Vân Uyên        0974 152 904 ( Có Zalo )

Ms Minh Giao        090 388 0605 ( Có Zalo )

Ms. Ánh Hồng       097 531 8694 ( Có Zalo )

Ms Mỹ Hạnh          078 935 9747 ( Có Zalo )

Ms Thảo Nguyên   076 442 3308 ( Có Zalo )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *