Thi chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 như thế nào để đạt hiệu quả cao

Hiện nay chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 chính là điều kiện bắt buộc xét phải có đối với sinh viên sắp tốt nghiệp. Với người lao động hay công chức hay viên chức thì chứng chỉ tiếng Anh càng không thể thiếu trong hồ sơ để xin việc. Điều đó chứng tỏ là ngoại ngữ đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Là tấm bằng danh giá mà bất kỳ người lao động nào cũng muốn có được. Trong bài viết này thì trangtuyensinh24h sẽ gửi đến bạn những thông tin rõ hơn về chứng chỉ tiếng Anh B1 và B2 nhé.

++ Học chứng chỉ tiếng anh ở đâu uy tín? 

Chứng chỉ tiếng Anh B1, B2 là gì?

cap-chung-chi-tieng-anh-cong-nhan-toan-quoc

Trình độ ngoại ngữ B1 và B2 được xếp hạng 3,4 trong “Khung tham chiếu ngôn ngữ chung của châu Âu”. Bậc này thì tương đương mức trên trung bình. Người học phải thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và có thể sử dụng được thuần thục trong công việc hàng ngày. Người sở hữu chứng chỉ tiếng Anh B1 và B2 được đánh giá các kỹ năng như sau:

Hiểu được ý nghĩa khái quát của các loại văn bản tiếng Anh có tính phức tạp. Gồm có nhiều chủ đề trong đó có cả những thảo luận chuyên biệt.

Khả năng giao tiếp lưu loát và tự nhiên với người bản ngữ.

Diễn đạt văn bản viết rõ ràng với văn phong Anh ngữ tự nhiên mà không cần có nhiều sự hỗ trợ.

Đề thi tiếng Anh B1 và B2 gồm 4 phần thi kỹ năng Nghe – Nói – Đọc  và Viết. Các bài thi đạt từ 6.0/10 điểm trở lên là sẽ đủ điều kiện vượt qua kì thi.

Ngày nay tiếng Anh đã trở thành một môn học chính trong trường học. Nó không chỉ là ngôn ngữ giao tiếp mà nó còn phục vụ cho quá trình học tập và làm việc. Chứng chỉ tiếng Anh B1 và B2 còn là điều kiện bắt buộc trong học tập và làm việc.

cap-chung-chi-tieng-anh-cong-nhan-toan-quoc

>> Tham khảo thêm: học chứng chỉ tin học cơ bản

Thi chứng chỉ tiếng Anh B1và B2 như thế nào?

Để đạt được trình độ tiếng Anh B1và B2 không phải là dễ dàng. Người học cần phải nhuần nhuyễn cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc  và viết. Thời gian trung bình để học đến bậc B2 là từ 6 tháng đến 1 năm và tùy theo năng lực của đối tượng học.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 và B2 không thể luyện mẹo hay là may rủi mà phải học theo lộ trình học rõ ràng phù hợp với từng đối tượng và phải bám thật sát đề thi.

Kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh được tổ chức quy mô theo một quy trình chặt chẽ. Được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu chấm bài cho đến trả kết quả thi. Thông thường thì sau kỳ thi khoảng 2 tuần thí sinh sẽ được thông báo kết quả bài thi. Và chờ đợi khoảng 2 tuần nữa rồi sẽ được cấp chứng chỉ. 

chung-chi-tieng-anh-bac-2

Với nhiều người thì để có thời gian theo học một khóa tiếng Anh B1 và B2 là không dễ dàng. Nếu bạn đang cần luyện thi hoặc là tư vấn thi tiếng Anh B1 B2 thì liên hệ trangtuyensinh24h để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ Phòng 101, Nhà B, Số 128A Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)

 

>> Thông tin liên quan: tuyển sinh chứng chỉ chuyên viên chính công nhận toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *