Thi chứng chỉ tiếng Anh B1 châu Âu có dễ không?

Chứng chỉ tiếng anh b1 châu Âu được nhiều người quan tâm tới và cần đến trong công việc. Nhiều nước hiện nay đang áp dụng, xây dựng nên một tiêu chuẩn ngôn ngữ của riêng họ. Nhiều người có ý định học thi chứng chỉ để đáp ứng yêu cầu công việc và học tập….nhưng không biết học chứng chỉ tiếng anh b1 cơ bản khó hay dễ. Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về loại chứng chỉ này bạn hãy liên hệ đến Trangtuyensinh24h và tham khảo thông tin sau nhé!

Thi tiếng anh B1 châu Âu dành cho ai và học như thế nào?

luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-b1

Chứng chỉ tiếng anh b1 châu Âu dành cho những đối tượng cụ thể bao gồm:

– Cán bộ giáo viên hoặc nhân viên đang công tác và làm việc trong quá trình giảng dạy tại nhiều trường mầm non hay những trường tiểu học, sinh viên chuyên ngành mầm non hoặc tiểu học, giáo viên cấp 2, giáo viên cấp 3 và giảng viên cao đẳng – đại học theo đề án.

– Chứng chỉ này được coi như đầu vào – đầu ra thạc sỹ, tiến sĩ và sinh viên mới tốt nghiệp và đi làm.

– Cán bộ công chức, viên chức hay hợp đồng của những cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp (công lập và ngoài công lập) có nhu cầu được cấp chứng chỉ ngoại ngữ.

– Sinh viên học tiếng anh năm cuối và có nhiều đối tượng khác nhau. Nhiều giáo viên mầm non hay giảng dạy môn anh văn các cấp I, II, III từ nay cho đến 2020 phải có chứng chỉ tiếng Anh và mỗi một chứng chỉ thuộc từng cấp khác nhau.

>> Tìm hiểu thêm: luyện thi chứng chỉ tiếng anh cefr bao lâu?

Thông tin về việc mở lớp tiếng anh chuẩn b1 châu Âu

luyen-thi-chung-chi-tieng-anh-b1

Theo như quy chế mới về đào tạo thạc sĩ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo (thông tư số 10/2011/TT – BGDĐT ngày 28/02/2011), điều kiện để tốt nghiệp thạc sĩ cần đạt chứng chỉ ngoại ngữ trình độ b1 và theo khung tham chiếu châu Âu.

Với kinh nghiệm về đào tạo nhiều năm nên Trangtuyensinh24h thông báo về việc mở lớp ôn chứng chỉ tiếng anh B1 châu Âu đạt chuẩn.

Đối tượng đào tạo là học viên chuẩn bị tốt nghiệp thạc sĩ và những đối tượng khác khi có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ theo chuẩn châu Âu.

Mục tiêu của khóa học là học viên được cung cấp những kiến thức và phát triển về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết (4 kỹ năng quan trọng để hoàn thành bài thi). Hơn nữa, khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có nhiều kiến thức ngữ pháp, từ vựng hoặc rèn luyện những kỹ năng làm bài thi và luyện nhiều dạng mẫu bài thi khác nhau. Từ đó giúp cho bạn nhanh chóng có được kiến thức và tự tin khi đi thi.

Những lớp học sẽ được thiết kế lịch học phù hợp dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Học viên sẽ được đăng ký lớp học ngoài giờ hành chính.

Liên hệ đến Trangtuyensinh24h để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học chứng chỉ tiếng anh B1 cấp tốc nhé!

Thông tin liên hệ

Trường Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Số Nhà 14, Tổ 17, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)

>> Thông tin liên quan: học bằng tin học a b c bao lâu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *