Thiết kế card cực đẹp – siêu rẻ

Mang lại làn gió mới trong in ấn thiết kế card Dấu Chân Việt là điểm đến ấn tượng, hiện đại và thân thiện với khách hàng có nhu cầu in ấn dù ít hay nhiều. Nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường in ấn quốc nội, công ty chúng tôi đã làm nên thương hiệu in ấn số 1 Việt Nam. Đến nay, Dấu Chân Việt đang tân cách kỹ thuật thiết kế card visit một cách đồng bộ nhất để vừa đáp ứng nhanh cho khách hàng in ít hoặc in nhiều đều được.

Công thức thiết kế card siêu đẳng

Có thể bạn không biết rằng, làm được một thiết kế card visit, mẫu card visit đẹp và chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được vô số những lợi ích bất ngờ như: quảng cáo, nhận diện thương hiệu, khuyến khích hành động, và tất nhiên, thông tin liên lạc chi tiết. Nếu được thiết kế đúng, card visit có thể để lại những ấn tượng tốt cho người xem, khiến họ nhớ về bạn và thương hiệu của bạn khi chỉ mới nhìn thấy lần đầu tiên.

Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp: Ở trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu chính xác mọi thứ cần thiết để có thể thiết kế được card visit phù hợp với nhu cầu mà bản thân mong muốn.

Logo và màu sắc là 2 yếu tố hình ảnh quan trọng nhất cho mọi thương hiệu, nó chắc chắn cũng đóng một vai trò cần thiết trong việc thiết kế card visit đẹp, đồng thời giúp bạn xây dựng hệ thống bố cục, layout và đặc tính một cách dễ dàng hơn.

Một điều bạn cần phải làm nữa để đảm bảo quá trình thiết kế card visit của mình không gặp nhiều trở lại. Đó là bạn cần phải hiểu mình muốn truyền tải điều gì. Thương hiệu của bạn là gì, cá nhân hay đại diện cho doanh nghiệp? Bạn muốn card visit của mình thể hiện điều gì ?

Xem thêm in decal trong suốt

Cách thiết kế card visit chuyên nghiệp

Sau khi bạn đã có logo, màu sắc phù hợp với thương hiệu, một vài ý tưởng thiết kế đã hình thành trong đầu, bạn đã sẵn sàng thiết kế card visit. Chỉ cần làm theo 8 bước dưới đây, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm của mình.

-Chọn lựa màu sắc hoàn hảo cho thiết kế card visit

-Chọn hình dạng card visit

-Nếu như bạn đã quyết định lựa chọn hình dạng chữ nhật truyền thống cho thiết kế card visit của mình, bạn không cần phải đọc phần này nữa, có thể chuyển ngay sang bước thứ 2. Nếu bạn muốn thử tạo ra chút gì đó sáng tạo và khác biệt, cùng tìm hiểu xem các hình dạng đó là gì.

-Kỹ thuật in ấn ngày nay đã tiến bộ hơn rất nhiều, đi kèm với đó là chi phí vô cùng hợp lý, các designer giờ đây có nhiều cơ hội để khám phá các hình dạng thay thế cho card visit truyền thống hơn.

-Các hình dạng đặc biệt sẽ giúp mẫu thiết kế card của bạn trông lạ hơn, vui hơn, giúp bạn tạo thêm những ấn tượng ban đầu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, các hình dạng đó không nên quá cồng kềnh, phức tạp đến nỗi không thể dễ dàng cho vào ví của người nhận.

Dấu Chân Việt là địa chỉ chuyên thiết kế card uy tín và chất lượng tại HCM. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và máy móc thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Có thể bạn quan tâm dịch vụ in tem bảo hành điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *