Thiết kế logo đẹp và chuyên nghiệp với những tiêu chí

Logo chính là hình ảnh đại diện cho cả một thương hiệu nhằm để truyền tải nội dung và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến với khách hàng. Việc thiết kế logo đẹp cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự sáng tạo. Logo là biểu tượng và nó cũng là yếu tố nhận diện đầu tiên của một thương hiệu.

Incucre là 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn sẽ giúp cho bạn sở hữu mẫu thiết kế logo ấn tượng nhận diện tốt nhất.

Thiết kế logo là gì, tại sao cần thiết kế logo

Logo là một biểu tượng dùng để tóm tắt về tên doanh nghiệp hay tổ chức bằng hình ảnh tượng trưng mang tính khái quát cao nhất để nói lên ý nghĩa, mục tiêu và cả định hướng của tổ chức hay công ty đó. 

Thiết kế logo là sử dụng những kĩ thuật đồ họa với hình dáng và phông chữ hay màu sắc tạo nên hình ảnh nhận diện cho thương hiệu để thể hiện giá trị & sức mạnh của thương hiệu.

thiet-ke-logo-dep5

Lý do cần thiết kế logo:

Tạo sự tin tưởng: Làm logo online chuyên nghiệp sẽ tạo nên được sự tin tưởng cho khách hàng và đem đến cái nhìn thân thiện hơn về doanh nghiệp của bạn trong mắt họ.

Thu hút khách hàng: Sở hữu một thiết kế logo ấn tượng và dễ nhớ sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng mà trong khi đó một logo độc đáo đầy sáng tạo lại khiến cho mọi người thích thú và không ngừng bàn luận về nó.

Tạo sự khác biệt: Trong cùng một lĩnh vực, nếu mà bạn làm logo đủ sức gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì sẽ không còn nghi ngờ gì nữa, có đến 80% khách hàng sẽ tìm tới bạn cho dịch vụ và sản phẩm mà họ đang có nhu cầu.

Tăng độ nhận diện: Một logo được thiết kế chuyên nghiệp sẽ cho giúp bạn trở thành chuyên gia trong mắt khách hàng và mặt khác còn giúp họ nhận diện thương hiệu của bạn một cách dễ dàng nhất là khi bạn có sản phẩm mới và muốn đưa ra thị trường.

Tìm hiểu thêm về tờ quảng cáo chuyên nghiệp

Tiêu chí thiết kế một logo chuẩn

Khi thiết kế logo thì không phải thích làm logo online thế nào cũng được mà cần có những tiêu chí để đánh giá hiệu quả của mẫu logo đó. Và sau đây là 5 tiêu chí để có thể đánh giá 1 mẫu thiết kế.

Sự đơn giản và tập trung: Với mẫu logo thì vai trò quan trọng đó là khiến khách hàng nhớ tới thương hiệu và chính vì thế hãy thiết kế logo tập trung vào sự đơn giản, dễ nhớ.

Đặc biệt: Trong cùng một lĩnh vực thì sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Họ cũng sẽ xây dựng thương hiệu và làm logo cho doanh nghiệp mình. Bạn cần tạo cho nó nét một nét riêng biệt để khách hàng có thể phân biệt được với các thương hiệu khác. 

thiet-ke-logo-dep3

Thể hiện sự liên quan: Đó là sự liên quan và tương đồng giữa cách phối màu và các chi tiết trong logo với lĩnh vực hoạt động,  đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Có khả năng trường tồn: Doanh nghiệp cần xây dựng thương hiệu và cả hình ảnh logo xuyên suốt theo thời gian để phù hợp với bất cứ giai đoạn nào của xã hội.

Linh hoạt: Làm logo thì phải có sự linh hoạt nhất định. Trải qua thời gian thì doanh nghiệp có thể thay đổi một vài chi tiết trên logo nhưng sẽ không ảnh hưởng đến nhận diện của thương hiệu.

Với quy trình thiết kế chuyên nghiệp và nhanh gọn cùng nhân viên làm logo kinh nghiệm thì incucre đủ tự tin để mang đến cho bạn những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp và đẹp nhất với giá rẻ nhất. Chỉ cần nhấc máy và gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Xem thêm thông tin in túi kraft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *