Thiết kế nhãn mác như thế nào để tăng sức hút cho bộ nhận diện thương hiệu?

Bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng để giúp công ty phát triển và tăng nhận diện với khách hàng. Để tạo nên bộ nhận diện chất lượng, bạn cần nhiều công cụ khác nhau. Trong đó có nhãn mác sản phẩm. Bạn nên thiết kế thế nào để tạo nên sức hút mãnh liệt cho sản phẩm?

Bất cứ khi nào bạn cần in tem nhãn mác giá rẻ, hãy liên hệ đến In cực rẻ, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.

in-nhan-mac

Quy cách thiết kế nhãn mác đáng lưu ý

Thông qua nhãn mác, bạn sẽ cung cấp  mọi thông tin cần thiết liên quan đến thành phần, cấu tạo, hướng dẫn sử dụng sản phẩm để khách hàng hiểu rõ về sản phẩm. Một sản phẩm không có nhãn mác sẽ không thể tồn tại lâu trên thị trường vì khả năng tẩy chay do không hiểu nguồn gốc sản phẩm. Chính vì thế, nhãn mác càng ngày càng được đầu tư mạnh. Bên cạnh đó, để tăng thêm lòng tin với người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp còn tạo thêm mã QR cho nhãn mác để khách hàng dễ dàng kiểm tra độ uy tín của sản phẩm, đồng thời, quảng bá rộng rãi website doanh nghiệp, mở ra kênh truyền thông mới, tiếp cận người dùng.

Như vậy, bạn cần tuân thủ quy chuẩn thiết kế như sau:

Thứ nhất, vị trí cần ghi nhãn mác trên bao bì sản phẩm

in-nhan-mac

Bạn nên chọn vị trí mà người dùng dễ thấy nhất để thiết kế nhãn mác, đặt nội dung quan trọng cần lưu ý ở trung tâm tầm nhìn. Bạn cần đảm bảo là khu vực thiết kế nhãn không bị bất kỳ vật gì che lắp khi đóng gói để đảm bảo khách hàng có thể nhanh chóng thấy thông tin.

Thứ hai, kích thước nhãn

Bạn cần ghi chú đầy đủ thông tin trong một kích thước nhãn nhất định, đồng thời cỡ chữ phải vừa mắt người đọc. Đây cũng là yêu cầu không đơn giản, tuy nhiên, với đội ngũ thiết kế nhãn mác chuyên nghiệp, In cực rẻ sẽ giúp bạn.

++ Ở đâu làm profile trong ngày?

Thứ ba, Bố cục, màu sắc, hình ảnh, chữ viết và ký hiệu

Hãy lên nội dung và trang trí nhãn mác theo đúng tinh thần của sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn có bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất với thông điệp quảng cáo.

Bộ nhận diện thương hiệu quan trọng như thế nào?

in-nhan-mac

Bản sắc thương hiệu sẽ không nổi bật trong thị trường trong một sớm một chiều. Bạn không thể chỉ có logo mà cần thiết kế cho mình chiến lược phát triển. Điều này đòi hỏi tư duy sâu sắc, một nhóm có kỹ năng giao tiếp và thiết kế mạnh mẽ, cũng như sự hiểu biết sâu sắc về thương hiệu. Bộ nhận diện thương hiệu sẽ khiến khách hàng nhớ tới bạn khi chỉ nhìn vào sản phẩm hoặc logo. Khách hàng nhận biết đến thương hiệu của bạn càng nhiều, sản phẩm bạn càng chất lượng thì danh tiếng sẽ càng tốt.

Như vậy nhãn mác là một trong bộ nhận diện thương hiệu, đóng vai trò quan trọng trong việc giúp công ty nâng cao hình ảnh với khách hàng.

Liên hệ đến In cực rẻ để có giải pháp thiết kế và in ấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

++ Ở đâu in cuc re TPHCM?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *