Thiết kế nội thất gian hàng đẹp quan tâm đến không gian thế nào?

Cách thiết kế nội thất gian hàng đẹp làm sao để hấp dẫn, được thu hút khách hàng là một trong những việc không hề dễ dàng đối với các kiến trúc sư. Chính vì như vậy trong những buổi trưng bày thể hiện sự chuyên nghiệp, ấn tượng với khách hàng thì các doanh nghiệp nên liên hệ đến với các đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất

thiet-ke-noi-that-gian-hang-dep1

Những điều cần biết khi thực hiện thiết kế nội thất gian hàng ấn tượng

Khi thực hiện thiết kế nội thất gian hàng ấn tượng, chuyên nghiệp tạo nét hấp dẫn với khách hàng, đối tác thì các doanh nghiệp cần nên biết các thông tin như sau bao gồm

+ Phong cách của mỗi showroom sẽ khác nhau tùy thuộc vào mặt hàng của từng sản phẩm được bày bán.

+ Sản phẩm cần phải được bày trí và sắp xếp sao cho hợp lý nhất để tiện quan sát và thúc đẩy khách hàng đến cũng như quyết định mua hàng.

thiet-ke-noi-that-gian-hang-dep3

+ Mặt tiền gian hàng cũng chính là nơi “đập vào mắt” khách hàng và để lại ấn tượng ngay trong lần đầu tiên và thường quyết định rất lớn đến việc khách hàng có muốn ghé thăm shorroom của bạn hay không.

+ Thiết kế hệ thống ánh sáng trong gian hàng một cách khoa học, hợp lý và có ý nghĩa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp giữ chân khách hàng và thúc đẩy hành vi mua hàng

+ Nên phân bố nguồn ánh sáng tự nhiên cùng với nguồn ánh sáng nhân tạo sao cho phù hợp nhất để giúp tiết kiệm chi phí cơ bản.

+ + Để giúp tăng thêm phần ấn tượng đối với mặt tiền showroom, gian hàng, doanh nghiệp thường yêu cầu thiết kế lối vào showroom sao cho bắt mắt nhất.

Tìm hiểu: thiết kế tủ kệ thế nào phù hợp

Thiết kế nội thất gian hàng đẹp quan tâm đến không gian thế nào?

Thiết kế nội thất gian hàng đẹp chưa đủ mà còn phải tạo sự thoải mái cho khách hàng. Tùy vào diện tích mặt bằng gian hàng mà có thể thiết kế gian hàng với không gian cho phù hợp. Nếu không gian gian hàng bị hạn hẹp về diện tích, có thể thiết kế quầy kệ dọc theo showroom bằng một loại kệ thay vì sử dụng nhiều kiểu kệ.

Nên thiết kế lối đi đủ rộng giữa các quầy kệ. Việc này giúp khách hàng đi lại dễ dàng và nhân viên có thể tiếp thị sản phẩm cho khách hàng cũng như quản lý hàng hóa dễ dàng. Trưng bày sản phẩm vừa đủ, lựa chọn sản phẩm đặc trưng, sắp xếp sản phẩm hợp lý khoa học giúp không gian thoáng đãng, khách hàng cảm thấy thoải mái hơn.

thiet-ke-noi-that-gian-hang-dep5

Không nên trưng bày quá nhiều hoặc quá ít sản phẩm mà nên chọn những sản phẩm tiêu biểu. Nếu trưng bày quá nhiều sản phẩm khiến không gian trở nên chật hẹp hơn. Còn nếu trưng bày quá ít thì khó có thể giới thiệu được hết những sản phẩm của công ty.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc là hỗ trợ thực hiện thiết kế nội thất gian hàng chất lượng đúng chuẩn yêu cầu đưa ra có thể liên hệ đến Gia Phát để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm chuyên môn, đội ngũ nhân viên kỹ năng chuyên môn cao đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chi tiết liên hệ hotline 0917 440 784 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm: Thiết kế showroom ấn tượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *