Thiết kế tem nhãn sản phẩm đẹp hiệu quả ra sao?

Việc thiết kế tem nhãn sản phẩm sẽ có tác dụng thu hút, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng và dễ dàng tiếp thị hơn. Quan trọng hơn cả, tem nhãn cho thực phẩm là yếu tố bắt buộc mà các cơ quan chức năng yêu cầu khi công ty, doanh nghiệp muốn đẩy một sản phẩm nào đó ra thị trường. Đối với doanh nghiệp một tem nhãn sản phẩm đẹp có hiệu quả cụ thể ra sao? Tìm hiểu tiếp nhé

thiet-ke-tem-nhan-san-pham3

Thiết kế tem nhãn sản phẩm đẹp hiệu quả ra sao?

Một sản phẩm dù tốt nhưng không có thương hiệu thì sẽ khó tiếp cận khách hàng. Cho nên, ngoài việc tạo ra 1 sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng, bạn cần lưu ý phát triển thương hiệu và đảm bảo thương hiệu của bạn được khách hàng dễ dàng tiếp nhận thì chiếc tem nhãn sản phẩm là không thể nào thiếu được

Ngay cả khi sản phẩm đã có tem nhãn, nhưng nếu không chú trọng khâu thiết kế thì sản phẩm đó sẽ bị lu mờ giữa vô số sản phẩm khác và không được người tiêu dùng chọn mua. Vì vậy, in tem nhãn luôn được các doanh nghiệp sản xuất đầu tư kĩ lưỡng.

thiet-ke-tem-nhan-san-pham1

Chính vì vậy có thể thấy được việc thiết kế tem nhãn sản phẩm đẹp không chỉ có hiệu quả trong thu hút khách hàng, làm cho khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của bạn, tránh hàng nhái hàng giả mà còn có thể nổi bật trong rất nhiều các sản phẩm tương tự

Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ in ấn quận 1

Những điều cần biết về tem nhãn sản phẩm doanh nghiệp

Tem nhãn có chức năng quảng bá thương hiệu nhưng không phải doanh nghiệp muốn đăng tải, cung cấp thông tin gì cũng được. Theo quy định, tất cả những nội dung quảng cáo sản phẩm khi in tem nhãn thực phẩm lưu thông trong nước đều phải có thông tin ghi bằng tiếng Việt.

Đối với những sản phẩm nhập khẩu, bắt buộc phải có tem nhãn phụ tiếng Việt. Trong trường hợp tem nhãn chưa cung cấp đủ thông tin thì phải thêm tem nhãn phụ thể hiện bằng tiếng Việt, giữ nguyên gốc hàng hóa. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải đảm bảo giữ nguyên nội dung như trên nhãn gốc của sản phẩm.

thiet-ke-tem-nhan-san-pham6

Đối với những sản phẩm ngoài việc ghi nhãn bằng tiếng Việt, doanh nghiệp có thể ghi chú thêm bằng ngoại ngữ. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, nội dung ghi bằng ngoại ngữ phải tương ứng với tiếng Việt, kích thước chữ không được lớn hơn phần nội dung tiếng Việt.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm chuyên nghiệp nhất khách hàng có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên có chuyên môn cao và hỗ trợ cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất đúng với yêu cầu đưa ra. Liên hệ hotline 0789 359 747 để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm thông tin túi giấy giá rẻ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *