Thực hiện niềng răng mặt trong là gì?

Phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc cũng giống như một số phương pháp niềng răng kim loại và niềng răng sứ thông thường. Những điểm khác biệt ở đây là sử dụng các chốt cài tự động, và dây cung hiện đại giúp thuận tiện tháo lắp. Trong nhiều phương pháp nắn chỉnh răng, phương pháp nắn chỉnh răng tự buộc được đánh giá là bước cải tiến thành công và vượt trội nhất của niềng răng mắc cài kim loại.

co-nieng-rang-boc-su-duoc-khong3

Đánh giá về tiến sĩ bác sĩ có nhiều công trình nghiên cứu quốc tế

Niềng răng mắc cài là gì? Ưu điểm phương pháp này ra sao?

Niềng răng mắc cài là một bước tiên mới và rất hiệu quả của nha khoa, được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả. Đây là một phương pháp niềng răng sử dụng các khí cụ đặc biệt gắn trên bề mặt răng để điều chỉnh sự lệch lạc của cấu trúc răng như mọc lệch, thưa, lộn xộn hay hô móm… một thời gian sau răng sẽ đều và đẹp chuẩn khớp nhai.

nieng-rang-gia-re1

Phương pháp niềng răng truyền thông sử dụng các dây thun màu sắc nên khi niềng để lọ ra gây mất thẩm mỹ. Thay vào đó là sự dụng hệ thống mắc cài có chốt tự buộc có màu sắc gần giống với màu răng khác với nhiều loại kim loại thường. Niềng răng mắc cài tự buộc có tính thẩm mỹ cao hơn đem lại tự tin khi giao tiếp.

Đây là phương pháp niềng răng rất mới, tuy giá thành có hơn nhưng đem lại độ thẩm mỹ, hiệu quả và thuận tiện tuyệt đối.

Xem thêm: robot cấy ghép răng implant

Thực hiện niềng răng mặt trong là gì?

Các công nghệ mới phát triển và tân tiến các thiết bị máy móc y khoa, nha khoa hiện đại hơn rất nhiều. Nhằm đem đến những liệu pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho khách hàng. Vậy đối với thực hiện niềng răng mặt trong là gì? Để tìm hiểu khách hàng xem xét tiếp với nội dung bên dưới nhé

Phương pháp niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi, khi niềng hệ thống mắc cài, cung niềng và dây chun đều nằm bên trong của răng. Sử dụng các lực kéo và các lực siết mạnh từ khí cụ từ từ nắn chỉnh răng cho đều đẹp thẳng hàng.

nieng-rang-mat-trong-bao-nhieu-tien

Công nghệ niềng răng mới này sử dụng rộng rãi cho các trường hợp răng bị hô, móm, khấp khểnh, lệch khớp cắn nhẹ. Được đánh giá rất cao do có tính thẩm mỹ, rất khó để phát hiện ra rằng bạn đang niềng răng. Nhất là những người làm các công việc thường xuyên phải nói trước đám đông và giao tiếp nhiều thì đây là một phương pháp rất hữu hiệu.

Mọi thông tin chi tiết về địa chỉ nha khoa niềng răng chất lượng có thể liên hệ đến với Nha khoa Nhân Tâm để được hỗ trợ nhé

Nha khoa Nhân Tâm

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Email: drnhan1@gmail.com – Zalo/Viber: 0338 56 5678

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *