Thực hiện tẩy trắng răng có gây hại hay không ?

Tẩy trắng răng là một phương pháp có thể làm thay đổi màu sắc răng của bạn, giúp răng bạn trắng sáng hơn ban đầu. Tuy nhiên liệu tẩy trắng răng có hại hay không ? Có làm mòn men răng hay không là điều mà nhiều người luôn lo lắng khi thực hiện tẩy trắng răng. Nha Khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại TPHCM, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này cho quý doanh nghiệp trong nội dung bài viết sau nhé.

Bạn biết gì về tẩy trắng răng ?

Đây là phương pháp dùng các chất oxy hóa như carbanide Peroxide hoặc Hydrogen Peroxide cho thấm qua lớp men, khi kết hợp với năng lượng ánh sáng sẽ tạo ra phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi phần tử màu trong ngà răng giúp cho răng có thể trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu mà không tổn hại bề mặt răng hay bất kỳ yếu tố nào có trong răng. Tẩy trăng răng còn giúp răng cải thiện màu ố vàng, trắng sáng hơn so với tông màu ban đầu.

Vậy nguyên nhân do đâu mà răng bị ố vàng ?

– Thứ nhất, do nhiễm màu trên bề mặt răng như sử dụng thực phẩm, đồ uống có màu, thuốc lá, vệ sinh răng miệng kém, hay các loại nước súc miệng,…

– Thứ hai, nhiều màu sâu bên trong cấu trúc răng: thường là do tuổi tác, di truyền, nhiễm kháng sinh Tetracycline, florua dư thừa,…

Vậy tẩy trắng răng có gây hại hay không ? Xem phần sau bài viết để hiểu hơn nhé.

>> Có thê bạn quan tâm: chữa tủy răng ở đâu tốt tại Phú Nhuận

Thực hiện tẩy trắng răng có gây hại hay không ?

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp làm thay đổi màu sắc của răng, trong đó tẩy trắng răng phải nói là sử dụng nhiều và áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tẩy trắng răng được nghiên cứu là an toàn cho sức khỏe răng miệng, không làm hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng nếu bạn thực hiện đúng cách. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả tối ưu nhất thì bạn nên đến các địa chi nha khoa uy tín, sử dụng thuốc tẩy trắng răng chính hãng, chất lượng để đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Nếu bạn thực hiện tẩy trắng răng tại nhà thì cũng nên có sự chỉ định và giám sát của bác sĩ nha khoa, tránh tình trạng sử dụng thuốc bên ngoài không rõ nguồn gốc cùng nồng độ có thể ảnh hưởng đến răng và gây nhiều bệnh lý răng miệng nguy hiểm.

Kết quả tẩy trắng răng ở mỗi trường hợp là khác nhau, điều này còn tùy thuộc vào nguyên nhân cũng như tình trạng nhiễm màu ban đầu. Độ trắng có thể giảm dần theo thời gian tuy nhiên vẫn trắng hơn rất nhiều so với màu răng ban đầu của bạn.

Nha Khoa Hoàn Mỹ là đơn vị hàng đầu chuyên về tẩy trắng răng, nếu bạn có nhu cầu, có thể liên hệ với Hoàn Mỹ theo địa chỉ sau:

NHA KHOA HOÀN MỸ

Hotline: 0984.22.55.89

Fanpage: facebook.com/nhakhoahoanmy590

>> Xem thêm: làm răng sứ Cromcoban giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *