Thuê máy photocopy theo tháng bạn nhận được lợi ích gì?

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy, bạn thắc mắc không biết thuê máy photocopy theo tháng thì sẽ có những lợi ích gì, có khác gì thuê máy photocopy ngắn hạn hay theo ngày? Dịch vụ thuê này đã bao gồm những gì; vận chuyển, dịch vụ sửa chữa có bao gồm luôn hay chưa? Thế thì, Huỳnh Gia hôm nay sẽ cùng bạn tìm hiểu, bạn có thể hiểu rõ hơn dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng như khả năng cung cấp dịch vụ của công ty chúng tôi.

mua-may-photo-cho-cong-ty1

Cùng tìm hiểu nhé!

Huỳnh Gia cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp giá rẻ

Để đảm bảo rằng máy photocopy của bạn là luôn luôn chạy ở mức hiệu quả và năng suất cao nhất, các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy như chúng tôi đều sẽ giúp bạn chọn ra những loại máy phù hợp với từng doanh nghiệp. Bạn dù có một số lượng rất lớn tài liệu để in, hoặc bạn cần phải hoàn tất trong thời hạn sớm cấp bách và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng.

Huỳnh Gia cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy theo ngày giá rẻ, phục vụ các sự kiện ngắn hạn hay thuê máy photocopy dài hạn cho    các doanh nghiệp. Kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp, hướng dẫn vận hành máy, sửa chữa thay mực miễn phí…

mua-may-photo-cho-cong-ty2

Chúng tôi luôn có sẵn từ những dòng máy hiện đại, tiện dụng và nhỏ gọn nhất; tất cả đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu in ấn sao chụp của quý khách hàng gần xa.

Đối tượng khách hàng chúng tôi phục vụ đa dạng: Các tập đoàn lớn, Cá nhân, công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup, hộ kinh doanh dịch vụ…

Nhằm đưa ra các dịch vụ có mức chi phí thấp nhất đáp ứng mọi nhu cầu hàng tháng, ngắn ngày của khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng cố gắng nâng cao đội ngũ kỹ thuật song song với việc đầu tư máy móc.

Công ty chúng cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy; mua bán thiết bị văn phòng – máy in – máy photocopy với các dòng máy nổi bật như Ricoh, Toshiba, Sharp; sửa chữa bảo trì máy in và máy photocopy; cung cấp vật tư, mực in, linh kiện.

Đồng thời, chúng tôi phục vụ nhanh chóng với những gói dịch vụ ngắn hạn, không cần hợp đồng, không đặt cọc, giao máy theo yêu cầu trong ngày.

>> Bạn có thể tham khảo: công ty cung cấp máy photocopy Toshiba

Lợi ích khi chọn thuê máy photocopy theo tháng

Thứ nhất: Lợi ích lớn nhất trong việc thuê máy photocopy bạn không thể nhắc đến, chỉ cần bỏ ra một chút chi phí nhỏ hàng tháng, bạn đã có thể sử dụng được một chiếc máy photocopy tốt nhất và sở hữu nhiều chức năng hiện đại nhất.

Thứ 2: Bạn chỉ việc dùng đến đâu, trả tiền đến đó khi thuê máy photocopy, tiền thuê sẽ được thanh toán hàng tháng, chi phí tiêu tốn hàng tháng hoàn toàn có thể tính toán tốt. Bạn cũng không phải lo về chi phí phát sinh thêm trong quá trình sử dụng máy.

mua-may-photo-cho-cong-ty3

Thứ 3: Bạn không phải lo các vấn đề khi máy gặp sự cố hay bảo dưỡng máy, tất cả đều có đơn vị cho thuê hỗ trợ.

Thứ 4: Có nhiều gói dịch vụ khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ không phải lo lắng máy photocopy về sẽ bị lãng phí công suất không sử dụng đến khi thuê về.

Bạn cần đến dịch vụ thuê máy photocopy, mua máy photocopy – liên hệ 1900 2283 để được Huỳnh Gia hỗ trợ.

>> Bạn cần tìm: địa chỉ bán máy photocopy Ricoh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *