Tiêu xương hàm có trồng răng implant được không?

Tiêu xương hàm là biến chứng nghiêm trọng của tình trạng mất răng. Vấn đề tiêu xương hàm sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy khác cho bệnh nhân như hóp má, răng lộn xộn, rối loạn thái dương hàm, lệch khớp cắn, ăn uống không ngon miệng… ảnh hưởng lớn đến đời sống của bệnh nhân. Vậy mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm thì có trồng răng implant được không? địa chỉ trồng răng implant quận 10 – Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này ngay sau đây.

trong-rang-implant-giai-quyet-moi-lo-ngai-ve-tieu-xuong-ham3

Tình trạng xương hàm như thế nào để đủ điều kiện trồng răng implant?

Để đủ điều kiện trồng răng implant, xương hàm cần đáp ứng những điều kiện như sau:

Xương hàm đủ khỏe mạnh, độ cứng đủ tiêu chuẩn, không bị tổn thương, xương hàm còn được bảo tồn nguyên vẹn – Tình trạng xương hàm sau khi mất răng hoặc mất răng chưa đến 3 tháng sẽ đảm bảo được những tiêu chuẩn này. Do đó, bệnh nhân nên đến phòng khám để trồng răng implant càng sớm càng tốt.

Xương đủ về kích thước, không bị viêm nhiễm tại vùng cần trồng răng, Bác sĩ sẽ kiểm tra và điều trị tình trạng viêm nhiễm nếu có để đảm bảo đủ tiêu chuẩn trồng răng implant.

Tình trạng mất răng toàn hàm sẽ được phục hình bằng phương pháp Implant All On 4/All On 6.

Nếu xương hàm không đủ tiêu chuẩn trồng răng implant thì sao?

trong-rang-implant-giai-quyet-moi-lo-ngai-ve-tieu-xuong-ham3

Tiêu xương hàm vẫn có thể trồng răng implant tuy nhiên, thời gian trồng răng sẽ kéo dài hơn so với bình thường vì Bác sĩ cần:

Ghép xương tự thân: là sử dụng xương của người bệnh ở vùng khác như mào chậu, khung xương hàm dưới vùng cằm cùng vùng góc hàm để cấy ghép vào vùng xương hàm bị tiêu biến để đảm bảo đủ tiêu chuẩn cấy ghép implant.

Cấy ghép xương nhân tạo là dùng những vật liệu ghép không nguy hiểm với thân hình để cấy ghép vào phần bị thiếu xương để bù lại phần thể tích, diện tích và kích thước xương bị thiếu.

Với công nghệ trồng răng implant mới hiện đại, Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bệnh nhân thực hiện ghép xương an toàn, đảm bảo trồng răng implant thành công với tỉ lệ 100%. Đặc biệt, chúng tôi sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho bệnh nhân, thúc đẩy quá trình lành thương.

Dịch vụ trồng răng implant uy tín tại quận 10

trong-rang-implant-giai-quyet-moi-lo-ngai-ve-tieu-xuong-ham3

Trồng răng implant là một kỹ thuật nha khoa tương đối khó vì vậy để đảm bảo an toàn và thành công, bệnh nhân cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn nha khoa trồng răng implant uy tín để thực hiện. Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ trồng răng uy tín tại quận 10. Người trực tiếp thực hiện là TS – BS Võ Văn Nhân, tiến sĩ bác sĩ có nhiều công trình nghiên cứu quốc tế về implant, có hiểu biết chuyên sâu và kinh nghiệm hơn 23 năm trong việc thực hiện trồng răng implant.

Phòng khám đã thực hiện thành công hơn 20.000 ca cấy ghép implant với tỉ lệ thành công 100%. Đồng thời, nhờ ứng dụng công nghệ cấy ghép implant định vị, quy trình cấy ghép implant diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối.

Hãy liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm để an tâm cấy ghép implant nhé!

Nha Khoa Nhân Tâm:

Hotline: 1900 56 5678  – 0842 56 5678

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *