Tìm hiểu bí quyết học tiếng anh cho người mất gốc

Tại Việt Nam, tỉ lệ người bị mất gốc tiếng Anh là khá cao, đặc biệt là đối với các đối tượng học sinh – sinh viên. Đây không phải là điều đáng mừng bởi hiện nay xu thế hội nhập quốc tế, việc hạn chế về ngoại ngữ trở thành rào cản lớn trong con đường sự nghiệp. Vậy nguyên nhân nào khiến bạn bị mất gốc tiếng Anh ? Bí quyết học tiếng anh cho người mất gốc như thế nào ? Hãy cùng với trung tâm tiếng anh cho người mất gốc I-CLC xem qua nội dung bài viết sau nhé.

Vì sao bạn bị mất gốc tiếng Anh ?

Trước khi xác định được nơi có thể nâng cao trình độ tiếng Anh, chúng ta cần xác định xem tại sao mình lại mất gốc. Chỉ khi đó, bạn mới có thể chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng để đạt được hiệu quả học tập tối ưu.

Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân khiến giới trẻ Việt Nam mất gốc tiếng Anh. Chẳng hạn như:

– Thứ nhất, không chịu đầu tư nghiêm túc vào việc học tiếng Anh ngay từ đầu. Vì vậy khi cần mà không có vốn để sử dụng thì sẽ không hiệu quả như người được học hành bài bản. Chưa kể thời gian và tiền bạc bị lãng phí bởi việc học cấp tốc này.

– Thứ hai, thời gian học tiếng Anh của học sinh Việt Nam không phải là ngắn, nhưng do hạn chế của sách giáo khoa, giáo trình hay phương pháp giảng dạy còn một số khiếm khuyết, chưa đảm bảo đủ điều kiện giao tiếp, thực hành. Và thực tế cho thấy dù đã học tiếng Anh hơn 10 năm nhưng nhiều người vẫn bị hổng kiến ​​thức khá lớn.

trung tâm ngoại ngữ online

>> Tìm đọc thêm: địa chỉ dạy tiếng anh uy tín

Tìm hiểu bí quyết học tiếng anh cho người mất gốc

– Xây dựng kế hoạch học tập khoa học, cố định: Bạn nên lập thời gian biểu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu và yêu cầu bản thân thực hiện nghiêm túc hàng ngày. Nguyên tắc học tiếng Anh là thường xuyên, liên tục và càng tiếp xúc nhiều càng tốt. Đây là điều mà mọi người cần lưu ý.

– Học sâu, ghi nhớ dài hạn: Dành thời gian để suy ngẫm về kiến ​​thức và nắm bắt nhiều tầng nghĩa của nó sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh chính xác và trôi chảy hơn. Đừng bao giờ học cưỡi ngựa xem hoa, học lướt. Kiên trì và tỉ mỉ là điều bắt buộc đối với bất kỳ ai muốn trở nên thành thạo tiếng Anh.

– Học tiếng anh bằng cả trái tim: Không chỉ sử dụng não để học mà còn sử dụng thính giác, thị giác, xúc giác và tất cả các giác quan của bạn để tiếp thu và truyền tải nội dung ngôn ngữ này. Ngôn ngữ cơ thể cũng là một cách khiến tiếng Anh trở nên thú vị hơn.

trung-tam-ngoai-ngu-truc-tiep

… và một số bí quyết khác. I-CLC chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng anh cho người mất gốc hàng đầu hiện nay, mọi thông tin cần được hỗ trợ về khóa học, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRI LINH

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Địa chỉ văn phòng: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10 TP HCM

Điện thoại: 08 9919 6162

Email: info@eclass.edu.vn

>> Xem thêm: trung tâm luyện thi flyers uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *