Tìm hiểu dịch vụ cùng sản phẩm của công ty tư vấn môi trường SGE

Với nội dung bài viết ngày hôm nay, SGE xin giới thiệu đến các bạn đọc gần xa các thông tin liên quan đến công ty tư vấn môi trường SGE chúng tôi, đồng thời sẽ là thông tin về các sản phẩm hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường. Chi tiết thế nào, xin mời các bạn cùng theo dõi.

Môi trường là gì? Biện pháp nào giúp bảo vệ môi trường tự nhiên

Giới thiệu về công ty tư vấn môi trường SGE

Công ty SGE chúng tôi được thành lập vào năm 2011, tính đến nay, công ty chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành, thực hiện các dịch vụ trong lĩnh vực xử lý nước thải, tư vấn môi trường, cung cấp vật tư môi trường nhằm đảm bảo dự án vận hành một cách thuận lợi nhất. .

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trong nhiều năm, và chúng tôi luôn biết rằng nhiều công ty gặp khó khăn trong vấn đề môi trường của các dự án của họ. Hầu hết các doanh nghiệp đưa vào sản xuất đều không có bộ phận môi trường, các hồ sơ pháp lý liên quan đến môi trường của dự án cũng không có nhiều doanh nghiệp tự làm. Vì vậy, SGE của chúng tôi ra đời với mong muốn thay mặt doanh nghiệp thực hiện các ứng dụng một cách tốt nhất.

Ngoài việc lập hồ sơ, doanh nghiệp cũng cần thực hiện các phương án bảo vệ môi trường như xây dựng hệ thống xử lý nước thải, khí thải, thu gom chất thải nguy hại, đồng thời đảm bảo các dự án không gây ô nhiễm môi trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên am hiểu sâu rộng về pháp luật môi trường, công ty chúng tôi chắc chắn có thể hoàn thành tốt hồ sơ tư vấn và xử lý nước thải cho các chủ doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn cung cấp cho các doanh nghiệp những vật liệu môi trường chính hãng cho doanh nghiệp có nhu cầu. Những sản phẩm đó là gì? Hãy theo dõi phần tiếp theo để tìm hiểu thêm.

Điểm qua các sản phẩm hiện nay công ty tư vấn môi trường SGE cung cấp

  1. Bồn rửa tay tiệt trùng: Là sản phẩm cung cấp nước vô trùng được sử dụng phổ biến trong các trung tâm y tế như bệnh viện, phòng khám, nha khoa, SGE chuyên bán bồn rửa tiệt trùng loại 1 vòi, 2 vòi và 3 vòi cho khách hàng và thiết kế mẫu mã theo yêu cầu.
  2. Giá thể vi sinh: Là vật liệu thân thiện với môi trường được sử dụng phổ biến trong các hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải. Giá thể vi sinh có nhiều loại, hiện tại công ty chúng tôi có cung cấp giá thể vi sinh dạng sợi, dạng cầu, MBBR, dạng tổ ong,… đáp ứng nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn.
  3. Màng lọc MBR: Cũng giống như giá thể vi sinh, màng MBR là vật liệu được sử dụng phổ biến trong các hệ thống xử lý nước thải, công ty chúng tôi cung cấp màng lọc với nhiều kích thước phù hợp với nhiều loại hệ thống xử lý khác nhau.
  4. Cột lọc composite: loại 1054, 1252, 1354, 1465, 1665,…
  5. Các vật liệu lọc nước: cát mangan, cát thạch anh, sỏi lọc nước, than hoạt tính,…
  6. Hệ thống lọc nước: lọc nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, lọc nước gia đình, RO, lọc nước đầu nguồn,…

Cùng một số sản phẩm khác như bùn vi sinh, tấm lắng lamen, máy ozone, mật rỉ đường,…

Hi vọng với các thông tin trên đây, các bạn đọc gần xa có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ của SGE đồng thời các sản phẩm hiện nay chúng tôi cung cấp trên thị trường. Mọi thông tin cần được hỗ trợ hoặc cần tư vấn giải đáp thêm các thắc mắc liên quan, các bạn đọc có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: 0909997365, nhân viên của SGE sẽ hỗ trợ thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *