Tìm hiểu một số hoạt động từ trường nội trú Hồng Đức

Các trường nội trú hoạt động với mô thức đó là phụ huynh gửi học sinh vào đầu tuần, trường sẽ chăm sóc về vấn đề sinh hoạt, học tập cho các em và gửi về nhà vào dịp cuối tuần. Tùy theo nhu cầu của phụ huynh mà có thể cho con em mình học theo lối bán trú hay nội trú. Trong bài viết này, trường nội trú Hồng Đức chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số thông tin về trường chúng tôi cho các bậc phụ huynh tham khảo trước khi đưa ra quyết định tìm chọn một trường thcs nội trú tốt nhất tphcm. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Học phí trường THCS THPT Hồng Đức

Tìm hiểu về trường nội trú uy tín Hồng Đức

Hồng Đức chúng tôi ngoài đáp ứng nhu cầu ăn ở, học hành cho các em có hộ khẩu thường trú tại TPHCM, chúng tôi còn hỗ trợ nhập học cho các em từ các tỉnh thành khác đổ về TPHCM để sinh sống. Trường cũng mở rộng nhiều hình thức khác nhau, không chỉ có học sinh học nội trú ăn uống sinh hoạt, học tập từ sáng đến tối trong trường, cuối tuần mới về nhà, mà hiện nay chúng tôi còn tổ chức học bán trú cho học sinh. Với hệ bán trú, học sinh có thể học tập, sinh hoạt ăn uống tại trường từ sáng đến chiều, tối có thể về nhà sinh hoạt. Ngoài ra, còn một hình thức học đó là hệ 2 buổi / ngày, tức là học giống các trường công lập, học sinh học tập vào buổi sáng và chiều, trưa tối về nhà.

Hồng Đức chúng tôi có cơ sở vật chất khang trang, máy móc dạy và học hiện đại, tất cả các phòng học đều có máy lạnh, đầy đủ hệ thống máy chiếu và thiết bị dạy học. Hệ thống camera quan sát đầy đủ, giáo cụ hiện đại học phục vụ cho hoạt động dạy và học. Các phòng học cũng được thiết kế theo chuẩn quốc tế, mỗi phòng có đến 35 học sinh.

Trường Nội Trú Hồng Đức TPHCM Có Tốt Không?

>> Có thể bạn quan tâm: trường nội trú cấp 3 tốt nhất tphcm

Tìm hiểu một số hoạt động khác từ trường nội trú Hồng Đức

Nhà trường phát động phong trào thi đua học tốt, dạy tốt cho cả giáo viên và học sinh, tổng kết xếp loại thi đua và động viên khen thưởng tạo khí thế trong việc dạy và học. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, Hồng Đức chúng tôi còn quan tâm đến việc tổ chức các hoạt động khác như giảng dạy tuyên truyền về pháp luật, các hoạt động giáo dục ngoài trời, giáo dục tập thể, hướng nghiệp, các hoạt động ngoại khóa, học nghề, các buổi văn nghệ, tham quan học tập, chương trình thể dục thể thao, các việc học thêm,… nhằm đảm bảo nâng cao chất lượng dạy và học, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

Trường Nội Trú Hồng Đức TPHCM Có Tốt Không?

Hi vọng những thông tin như trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trường Hồng Đức chúng tôi, mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với Hồng Đức qua địa chỉ sau:

Cơ sở Tân Phú: Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh – 02838109155

Cơ sở Q.9: 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh – 02862808388

>> Đọc thêm: trường cấp 2 uy tín tại hồ chí minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *