Tìm hiểu một số phương pháp tiết kiệm mực in khi in vải

Qúa trình in vải thì mực in cũng là một trong những khoản phí cần phải tính toán để tối ưu chi phí sản xuất cho sản phẩm. Mực in để sử dụng trong in vải cũng phải đảm bảo chất lượng cao nhằm giúp cho sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đều màu, đẹp và lâu phai. Bài viết ngày hôm nay, dịch vụ in chuyển nhiệt T&T xin giới thiệu đến các bạn một số giải pháp nhằm tiết kiệm mực in khi thực hiện in trên vải.

in-vai-poly-gia-re

Tìm hiểu một số phương pháp tiết kiệm mực in khi in vải

– Thứ nhất, Chọn Phông chữ: Tuy chúng ta nên ưu tiên những thiết kế đẹp nhưng bạn vẫn có thể chọn một font chữ vừa phù hợp vừa tiết kiệm mực trong quá trình thiết kế. Ngoài ra, tùy thuộc vào thiết kế, chữ trên áo có thể chiếm trung tâm hoặc như một phần trang trí thêm, vì vậy hãy nghiên cứu kỹ điều này để tiết kiệm mực nhé!

– Thứ hai, tốt nhất kiểm tra vải trước khi in hàng loạt: Trên thực tế, hình ảnh trên phần mềm Photoshop và hình ảnh in trên canvas có thể khác nhau. Vì vậy, trước khi đặt hàng số lượng lớn, nên in mẫu thử để có thể điều chỉnh các thông số kịp thời nếu cần thiết. In Vải 3D T&T đưa ra máy in thử cho phép khách hàng dễ dàng xem trước mẫu trước khi đặt hàng, giúp khách hàng tập trung và tối ưu hóa bản in khi đặt in với số lượng lớn.

– Thứ ba, bạn chỉ in những gì cần thiết: Đó là tối ưu hóa thiết kế, tránh quá nhiều chi tiết khiến bản in thiết kế kém hoàn hảo, đồng thời tốn mực in. Bạn có thể in hàng loạt, và mỗi chiếc áo có thêm một ít mực sẽ thêm một khoản phí đáng kể.

– Thứ tư, nên dùng máy in chất lượng cao: trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in công nghiệp, máy in kỹ thuật số chất lượng cao cung cấp tính năng tối ưu mực in một cách hiệu quả, giúp cho bản in thêm đẹp mắt, không thừa một giot mực, qua đó khách hàng có thể tiết kiệm tối đa về chi phí.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

>> Tìm hiểu thêm: địa chỉ in vải poly giá rẻ tại TPHCM

T&t – Đơn vị in chuyển nhiệt hàng đầu tại TPHCM hiện nay

Hiện nay, phương pháp in chuyển nhiệt lên vải khá được ưa chuộng, đây là một công nghệ in kỹ thuật số, hình ảnh được được in lên vải thông qua giấy in chuyển nhiệt. Loại giấy này đặc biệt ở chỗ giữ được mực và hình ảnh nhưng không bị thấm mực. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mực in một cách hiệu quả. Ngoài ra, quá trình chuyển nhiệt diễn ra đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm nhân công.

Công nghệ in chuyển nhiệt được ưa chuộng còn có khả năng in được nhiều loại hình ảnh sản phẩm theo các mẫu thiết kế, với hình ảnh sống động như thật và màu sắc tự nhiên. Không chỉ in được trên vải, công nghệ này còn có thể in trên nhiều chất liệu khác như cốc, cốc, hộp nhựa,… làm văn phòng phẩm đẹp mắt.

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mọi vấn đề cần được hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

>> Đọc thêm: xưởng in chuyển nhiệt chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *