Tìm hiểu một số ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt hiện nay được đánh giá là một kỹ thuật in cao cấp bằng cách dùng một loại mực in chuyển nhiệt, mực này sẽ được in trên giấy chuyển nhiệt trước, sau đó mới ép giấy in chuyển nhiệt lên vật liệu cần in bằng máy ép nhiệt. Vậy quy trình thực hiện in chuyển nhiệt sẽ bao gồm những bước như thế nào và ưu điểm của kỹ thuật in này ra sao ? Xem qua bài viết sau để hểu rõ hơn.

Trình tự thực hiện in chuyển nhiệt lên vải

– Bước 1: tiến hành điều chỉnh nhiệt độ máy ép nhiệt: có thể điều chỉnh tăng hay giảm tùy vào chất lượng dày mỏng của giấy in chuyển nhiệt. Thường thì thiết lập nhiệt độ trung bình là 150 độ C và thời gian là 90s.

– Bước 2: đưa vật liệu cần in hình trải trên bàn ép và phủ phụ gia cho ướt đều. Một lưu ý khi sử dụng phụ gia cho in chuyển nhiệt trên áo đó là phụ gia này không được làm vàng ố vải sau khi ép.

– Bước 3: bước này sẽ đưa giấy in chuyển nhiệt có hình ảnh đã thiết kế theo yêu cầu khách hàng vào vị trí trên vật liệu cần in và tiến hành ép theo nhiệt độ cũng như thời gian đã điều chỉnh trên máy ép nhiệt đã thiết lập ở bước 1.

– Bước 4: hết thời gian đã thiết lập và mở máy ép sẽ cho ra sản phẩm in vải 3D với công nghệ in chuyển nhiệt.

>> Đọc thêm: đơn vị in vải poly theo yêu cầu

Tìm hiểu một số ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt

– Thứ nhất, công nghệ này mang lại cho sản phẩm với chất lượng hình ảnh cao, rất sắc nét, bền màu, có thể giặt giũ hay ủi trực tiếp lên cũng không sợ ảnh hưởng đến hình dáng hay màu sắc của vải. Công nghệ này được cả những người trong nghề và người sử dụng đánh giá rất cao. Đó cũng là lý do mà càng ngày in chuyển nhiệt càng trở nên phổ biến và ứng dụng rộng rãi hơn.

– Thứ hai, in chuyển nhiệt có không gian vô cùng lớn, nó được sử dụng để tạo ra các mẫu in ấn độc đáo nhằm quảng cáo, tạo ra những hình in 3D trên các loại vải,…

– Thứ ba, tốc độ của in chuyển nhiệt phải nói là rất nhanh, gấp nhiều lần so với công nghệ in phun. Bạn có thể in hàng trăm đến hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày không phải là không thể. Chính vì sự nhanh chóng này mà hiện nay có thể nói công nghệ in chuyển nhiệt rất được các dịch vụ in ấn sử dụng bởi tiện lợi và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nếu như bạn còn đang phân vân suy nghĩ và chưa tìm ra một loại vải nào phù hợp với bản thân mình, đến với dịch vụ in trên vải khổ lớn, in chuyển nhiệt trên vải chất lượng chuyên nghiệp T&T chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện một cách nhanh thể. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

>> Xem thêm: xưởng in trên mọi chất liệu tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *