Tìm hiểu thêm về một số phương pháp in vải 3D công nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, dịch vụ in vải 3D công nghiệp T&T chúng tôi đã đi vào hoạt động và mang lại cho khách hàng một dịch vụ in ấn chất lượng và uy tín nhất. Bài viết sau đây, chúng tôi xin đưa ra thông tin về một số phương pháp in vải 3D công nghiệp mà bạn nên biết, xin mời cùng theo dõi.

in-vai

In vải 3D công nghiệp có tầm quan trọng như thế nào ?

Xu hướng thời trang hiện nay rất phát triển và có nhiều xu hướng khác nhau trên thế giới và trong nước. Các trang phục hiện nay thì không chỉ dừng lại ở những màu sắc đơn điệu mà đã có nhiều sản phẩm mang hình ảnh sắc nét, sống động. Và công nghệ in vải 3D ra đời có thể đáp ứng thực hiện các khai giai đoạn in hình lên áo, họa tiết hoa văn lên sản phẩm.

In vải 3D công nghiệp được đánh giá là một trong những công nghệ in vải có thể nói là hiện đại bật nhất hiện nay, được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất nguyên liệu may mặc. In vải 3D mang đến cho chúng ta những sản phẩm  vô cùng ấn tượng, góp phần phát triển ngành may mặc và thời trang lên một tầm cao mới.

>> Đọc thêm: dịch vụ in vải

Tìm hiểu thêm về một số phương pháp in vải 3D công nghiệp

Hiện nay có nhiều phương pháp in vải 3D khác nhau phục vụ cho từng mục đích cũng như nhu cầu của khách hàng. So với các phương pháp nhuộm vải truyển thống, in vải 3d sẽ tạo nên những hình ảnh, hoa văn với những hình dạng, màu sắc khác nhau in lên vải bằng các phương tiện máy móc hiện đại, cho ra những sản phẩm đẹp, chất lượng cao và sống động.

Sau đây là một số phương pháp mà bạn nên biết:

– In vải bằng công nghệ chuyển nhiệt: phương pháp này hiện nay được dùng rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực. Đối với công nghệ này, thực hiện in ấn sẽ dễ dàng hơn, mang lại sản phẩm chất lượng cao, đẹp và sắc nét. Những sản phẩm được in chuyển nhiệt có thể giặt ủi trực tiếp mà không cần dùng thuốc tẩy, không bị mất hoặc phai màu. Đây được đánh giá là một dịch vụ in vải phổ biến và tốt nhất hiện nay.

– In vải kỹ thuật số: đây được xem là một phương pháp in trực tiếp có tốc độ nhanh, độ chính xác cao, ứng dụng cho các đơn hàng có số lượng lớn, thực hiện trong thời gian ngắn như in đồng phục, in quần áo bảo hộ,…

– Công nghệ in lụa: công nghệ này cho ra hình ảnh tinh xảo, độ chính xác cao, đây là phương pháp được sử dụng hầu hết ở các công ty in vải. Cùng với kỹ thuật in lụa thủ công, hiện nay các sản phẩm được in lụa hiện đại bằng máy móc để tăng năng suất sản phẩm, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Công nghệ in vải Plastisol: được thực hiện thông qua in lên mảnh giấy sau đó dán trực tiếp lên vải, công nghệ này cho ra sản phẩm sắc nét, ấn tượng với thời gian nahnh chóng, thích hợp cho các đơn hàng in ấn đơn giản, số lượng lớn.

in-vai-theo-yeu-cau-tai-tphcm

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên của T&T, liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

>> Xem thêm: đơn vị in vải poly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *