Tìm hiểu về cách vệ sinh gương máy photocopy

Trong quá trình sử dụng máy photocopy, đôi khi bạn không để ý và vệ sinh gương, điều này sẽ khiến cho bản photo sẽ không được chất lượng và sắc nét. Bài viết ngày hôm nay, Khomayvanphong chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số kinh nghiệm vệ sinh gương của máy photocopy, xin mời cùng theo dõi.

Mua máy Photo tại Hải Phòng

Gương máy photocopy có vai trò như thế nào ?

Gương đóng vai trò quan trọng trong việc tạo thành một bức ảnh, vì vậy gương mờ sẽ cho ra một bức ảnh không như ý. Gương mờ và ảnh có thể không rõ ràng do:

Bụi bẩn bám vào gương, phản xạ và hấp thụ ánh sáng bị giảm, ảnh có thể bị mờ và nhòe mực.

Màn hình gương bị trầy xước cũng là một nguyên nhân phổ biến, do bạn không cẩn thận trong quá trình sử dụng mà vô tình tạo ra những vết xước trên gương dẫn đến chất lượng ảnh chụp không đạt yêu cầu.

Tại sao các mảng nhân bản rất quan trọng trong quá trình sao chép?

Khi bắt đầu sao chép tài liệu, bạn cần đặt tài liệu lên nắp hoặc nắp của khay DADF, nó là một thấu kính trong suốt, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy từ hai phía và có tác dụng phản xạ ánh sáng. Khi thực hiện quá trình photo tài liệu thì đèn chụp sẽ chụp tất cả những gì có trên tài liệu và những gì có trên bề mặt gương, đương nhiên sẽ có cả các vết bẩn, vết xước, vì thế gương sẽ dính bụi hoặc xước, qua đó bản photo sẽ trở nên không chất lượng.

Top 10 máy photocopy màu tốt nhất hiện nay > Cho thuê máy photocopy Hà Nội,  các tỉnh

>> Xem thêm: máy photocopy giá rẻ

Tìm hiểu về cách vệ sinh gương máy photocopy

Do tính chất quan trọng của khung, có thể quyết định chất lượng của bức ảnh nên việc vệ sinh gương thường xuyên là điều cần thiết.

Khi khung bị bẩn, lau sạch bằng khăn mềm, thấm nước và vắt ráo nước, sau đó lau sạch. Đối với những vết bẩn cứng đầu hay vết bút trên gương, bạn có thể dùng khăn thấm một ít cồn hoặc chất tẩy rửa như nước lau kính để lau.

Một điều nữa bạn cần nhớ là đặt máy photocopy ở nơi thông thoáng và sạch sẽ, có thể phủ khăn lên khay DADF khi không sử dụng máy.

Cuối cùng, trước khi chụp ảnh, hãy loại bỏ tất cả kim ghim và các vật thể lạ có thể cản trở gương.

Vệ sinh gương máy photocopy là việc làm cần thiết mà bạn nên làm thường xuyên để đạt được chất lượng bản in như mong muốn, tuy nhiên khi sao chụp đôi khi bản in bị mờ không phải do gương máy photocopy mà do lỗi mực máy in. Không thường xuyên, khắc phục các tình trạng trên có thể làm tăng khối lượng mực.

Hướng dẫn sửa chữa máy photocopy in chậm từ A - Z

Nếu cần mua máy photocopy giá rẻ hoặc cần đến dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng ở các hãng như Toshiba, Ricoh, có thể liên hệ ngay với khomayvanphong chúng tôi qua địa chỉ sau:

Cơ sở Tân Phú: Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh – 02838109155

Cơ sở Q.9: 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh – 02862808388

>> Đọc thêm: máy photocopy toshiba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *