Tìm hiểu về Chứng chỉ tiếng Anh B1? Học và thi ở đâu?

Chứng chỉ tiếng Anh B1 là một trong bốn loại chứng chỉ về tiếng Anh phổ biến tại Việt Nam. Chứng chỉ tiếng Anh B1 theo khung tham chiếu Châu Âu là tấm bằng cực kỳ giá trị khi đi xin việc làm hay đủ điều kiện tốt nghiệp hoặc đầu ra của các trường đại học, cao đẳng. Cùng trangtuyensinh24h tìm hiểu thêm thông tin về chứng chỉ này nhé!

Chứng chỉ tiếng Anh B1 khung Châu Âu là gì?

hoc-chung-chi-tieng-anh-b1-uy-tin

Chứng chỉ tiếng Anh B1 khung Châu Âu đó là chứng chỉ do đại học Cambridge Anh cấp. Tại Việt Nam thì có nhiều đơn vị khảo thí cấp chứng chỉ khung Châu Âu trên cả nước.

Chứng chỉ B1 châu Âu tương đương PET là kỳ thi bậc 3 theo khung tham chiếu chung châu Âu và do trường Đại học Cambridge Anh cấp. Tại Việt Nam thì Cambridge có nhiều đơn vị khảo thí trên cả nước.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 khung Châu Âu sẽ tương thích với bậc 3 theo khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc tại Việt Nam.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 khung Châu Âu thì có thời hạn bao lâu? Về mặt lý thuyết thì chứng chỉ tiếng Anh khung Châu Âu có thời hạn vĩnh viễn. Tuy nhiên thì tại Việt Nam, đa số các trung tâm chỉ chấp nhận chứng chỉ có thời hạn 2 năm.

Chứng chỉ tiếng Anh B1 khung Châu Âu thì phù hợp với đối tượng nào? Các sinh viên đang theo học chương trình thạc sĩ hay tiến sĩ tại Việt Nam cần có chứng chỉ tiếng Anh theo khung tham chiếu Châu Âu. Sinh viên các trường đại học cũng yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh B1 khung Châu Âu để tốt nghiệp. Các đối tượng khác và có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ.

>> Tham khảo thêm: học lớp chuyên viên công nhận toàn quốc

Luyện thi tiếng Anh B1 ở đâu uy tín, hiệu quả?

Nếu như bạn đang tìm nơi để ôn và thi chứng chỉ tiếng Anh B1 uy tín và rất hiệu quả thì có thể tìm đến khóa học của trangtuyensinh24h.

Trangtuyensinh24h là một địa chỉ uy tín chuyên luyện thi chứng chỉ B1 cam kết đầu ra cho học viên, đi đầu trong các chương trình đào tạo ngoại ngữ chất lượng, giúp học viên đạt điểm tốt trong kỳ thi.

Trangtuyensinh24h đang sở hữu nhiều thế mạnh như:

+ Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đứng lớp rất nhiệt tình và tận tâm. Chương trình được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp đề cao giao tiếp, giúp cho học viên hình thành phản xạ các kỹ năng tiếng Anh.

+ Giáo trình giảng dạy được biên soạn kỹ càng và cập nhật liên tục. Giúp học viên nắm rõ được cấu trúc và cách tính điểm đề thi.

+ Lịch học linh hoạt – có hình thức online và offline kết hợp

+ Đội ngũ tư vấn, giải đáp thắc mắc 24/7và hỗ trợ học viên quá trình học được hiệu quả nhất.

hoc-chung-chi-teng-anh-van-phong

Trên đây đó là những kiến thức cơ bản về chứng chỉ tiếng Anh B1. Qua bài viết này thì hy vọng giúp các bạn có thêm hiểu biết về kỳ thi này và tìm được nơi ôn luyện uy tín.

Thông tin liên hệ

Phòng 101, Nhà B, Số 128A Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 02466609628, 0961189663 (Cô Thúy), 0964488720 (Cô Mến), 0981871011 (Cô Nhung)

>> Thông tin liên quan: học chứng chỉ tin học a tương đương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *