Tìm hiểu về in vải nguyên cây

In vải nguyên cây là gì bạn có biết hay không ? Quy trình in vải nguyên cây được thực hiện và diễn ra như thế nào ? Nếu bạn đang tìm hiểu về vấn đề này, có thể xem cùng với dịch vụ in vải T&T trong bài viết sau nhé.

Tìm hiểu về in vải nguyên cây

Chắc hẳn các bạn thường thấy in trên quần áo hay ly chén, thủy tinh rồi phải không. In vải nguyên cây bạn có thể hiểu là hình thức in họa tiết, hoa văn hay thiết kế của bạn lên toàn bộ cây vải. Như thế thì toàn bộ tấm vải sẽ được dùng chung 1 họa tiết.

Đặc điểm của in vải nguyên cây là tạo ra sự ấn tượng giúp cho vải có những đường nét riêng. Tùy vào nhu cầu cũng như sở thích, mong muốn của người dùng mà bạn có thể chọn hình in, họa tiết khác nhau.

Vậy quy trình in vải nguyên cây ra sao ? Xem phần sau để hiểu rõ hơn nhé.

>> Đọc thêm: dịch vụ in vải 3d chất lượng tại TPHCM

Quy trình in vải nguyên cây sẽ diễn ra thế nào ? Ưu điểm ra sao ?

  1. Quy trình:

Toàn bộ quy trình in vải sẽ áp dụng công nghệ in tốt nhất để in hình ảnh, họa tiết lên vải mong muốn. Thông thường, người ta sử dụng phương pháp in thăng hoa. Phương pháp trên chuyển hình ảnh sang vải cotton hoặc polyester.

Điều này sẽ chuyển từ rắn sang khí thay vì qua hóa lỏng (gọi là thăng hoa). Bản chất của in vải toàn bộ là sử dụng ở dạng rắn, in lên bề mặt, nung ở nhiệt độ cao rồi chuyển thành dạng khí. Do quá trình trên, vải sẽ nở ra.

2: Ưu điểm:

–  Giúp khách hàng in ảnh với màu sắc và hoa văn đẹp trên canvas một cách đơn giản.

– Có thể in vải khổ rất lớn, cả cây.

– Giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình in ấn.

– Các hình và họa tiết được in trên nền vải nguyên cây cực bền, không bị bong tróc và phai màu khi giặt, ủi.

– Chi phí in ấn thấp

– Không cần phải có trình độ in cao siêu, giúp bạn tiết kiệm được thời gian lớn.

Tìm hiểu về một số phương pháp in vải nguyên cây phổ biến

Trên thị trường hiện nay có 3 phương pháp in vải nguyên cây được nhiều người sử dụng, cụ thể như sau:

– Thứ nhất, in lưới vải cỡ lớn: đây có thể nói là một phương pháp in đã có từ lâu với họa tiết mang độ tinh xảo lớn, thường sử dụng in vải lụa cũng như các chất liệu, bề mặt khác nhau.

– Thứ hai, phương pháp in vải nguyên cây kỹ thuật số: phương pháp này có thể in trực tiếp lên vải mà không cần phải qua bước trung gian, dùng mực độc quyền cho ra sản phẩm với chất lượng in tuyệt đẹp, sắc nét.

– Và cuối cùng, in chuyển nhiệt: đây là phương pháp in dùng trong nhiều ngành, nó áp dụng công nghệ in chuyên nhiệt lên vải nguyên cây. Những loại mực nhiệt sẽ cho phép thấm trực tiếp vào từng sợi vải, cho bạn độ bền cao, màu sắc đẹp, cực sắc nét.in-vai-3d-cong-nghiep

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mọi vấn đề cần được hỗ trợ và tư vấn thêm, xin quý khách hàng liên hệ với T&T chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

>> Có thể bạn quan tâm: công ty in vải poly giá rẻ tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *