Tìm hiểu về máy đo huyết áp Omron và sự cần thiết của nó

Nhờ sự phát triển của công nghệ về các ứng dụng cho thiết bị y tế gia đình đã cho ra đời những dòng máy để đo huyết áp điện tử có thể giúp chúng ta theo dõi các chỉ số huyết áp ngay tại nhà một cách dễ dàng và thường xuyên nhất mà không cần tới bệnh viện. Hôm nay, sieuthiyte sẽ so sánh 2 loại máy đo huyết áp cổ tay và máy đo huyết áp bắp tay để cho bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để theo dõi huyết áp cho mình và cả gia đình.

may-do-huyet-ap-tot6

Sự cần thiết của máy đo huyết áp trong gia đình

Theo khuyến cáo của các chuyên gia bác sĩ thì để hạn chế đến mức tối đa tác hại của bệnh tăng huyết áp thì người dùng cần phải kiểm tra lượng huyết áp bản thân một cách thường xuyên để hiệu quả nhất thì nên mỗi ngày đo một lần. Sở hữu 1 chiếc máy đo huyết áp tại nhà thì không chỉ giúp mọi người chủ động trong việc theo dõi sức khỏe mà nó còn giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc để không phải thường xuyên tới các phòng khám hay bệnh viện.

may-do-huyet-ap-tot1

Nếu bạn không thường xuyên theo dõi huyết áp tại nhà (ngay cả khi bạn đang hoàn toàn rất khỏe mạnh) thì bạn cũng sẽ không thể biết được liệu huyết áp của mình có thực sự ổn định hay không. Việc sử dụng máy đo huyết áp tại nhà một cách thường xuyên sẽ giúp cho bạn sớm phát hiện ra bệnh tình và có sự điều chỉnh về chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý để tránh được những hậu quả đáng tiếc trước khi quá muộn.

Dù là thiết bị y tế khá thông dụng có được nhiều người biết và rất dễ sử dụng nhưng không vì thế mà người dùng có thể chọn đại một cách tùy tiện chiếc máy huyết áp trên thị trường mà chúng ta cần tìm hiểu kỹ thông tin và thông số kỹ thuật của từng loại để lựa chọn dòng máy đo phù hợp.

Tìm hiểu thêm về: máy xông mũi họng

Máy đo huyết áp Omron – chính xác, chất lượng

Omron là tập đoàn thiết bị y tế hàng đầu của Nhật Bản khá nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng vượt trội và tích hợp được công nghệ tiên tiến nhằm phục vụ người tiêu dùng tốt nhất có thể. Những sản phẩm máy đo huyết áp Omron chính hãng được thiết kế rất tinh tế và khá tỉ mỉ các chi tiết và cả về các linh kiện tạo thành thì cũng được chọn lọc kỹ càng. Khi nói về công nghệ tiên tiến tích hợp kèm theo thì khỏi bàn cãi nhiều, bởi vì công nghệ intellisense thông minh nhất hiện nay cũng được tích hợp trong tất cả các dòng máy đo huyết áp Omron.

may-do-huyet-ap-nao-tot1

Nhờ công nghệ sinh học Intellisense tuyệt vời mà các máy đo huyết áp của Omron chính hãng luôn được người tiêu dùng đón nhận rất nhiệt tình. Bởi kết quả đo luôn đạt thông số chính xác lên đến 99,99% mà thời gian đo lại được rút ngắn tối đa và chỉ cần mất 2 phút là người dùng đã có được chỉ số huyết áp của mình ngay tại nhà.

Hơn hết, sản phẩm còn được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh hỗ trợ cho người dùng để quá trình đo được diễn ra liên tục và kết quả chính xác nhất như: Báo nhịp tim bất thường hay Báo hiển thị quấn vòng bít chính xác, Báo huyết áp đang tăng cao hay Báo cử động người khi đo, Hiển thị quấn vòng bít chính xác, Bộ nhớ lưu các kết quả khi đo hay Chế độ khách không lưu tránh nhầm lẫn các kết quả đo và Hiển thị mức huyết áp tối đa và tối thiểu…

Xem thêm thông tin bàn chải điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *