Tìm hiểu về quy trình cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant là một giải pháp tốt cho những người mất răng, tạo một cảm giác thoải mái cho bạn khi ăn uống cũng như hạn chế tiêu xương khi không còn răng. Vậy cấy ghép implant là gì? Quy trình thực hiện ra sao ? Xem bài viết sau của nha khoa cấy ghép implant giá rẻ tại hcm Nhân Tâm ngay sau đây nhé.

Cấy ghép implant – Giải pháp khôi phục răng bị mất hoàn hảo nhất

Tìm hiểu về cấy ghép implant

Cấy ghép implant hay thường được gọi là trồng răng implant. Đây được xem là một giải pháp phục hình răng đã mất, với phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt một trụ titan vào xương hàm để thay thế cho răng đã mất. Với phương pháp này sẽ không ảnh hưởng đến các răng xung quanh, không gây vướng hay tạo cảm giác khó chịu. Đặc biệt, đây là giải pháp hiệu quả với những người bị mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm.

Cấy ghép implant thực hiện cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh mãn tính nào, không bị đái tháo đường. Áp dụng cho người bị mất 1 hay nhiều răng vĩnh viễn, người có huyết áp cao thì nên điều trị trước khi tiến hành cấy ghép, người bị nha chu, nướu răng cũng nên điều trị trước khi thực hiện cấy ghép.

>> Tìm hiểu thêm: chỉnh nha chất lượng tại sài gòn

Vậy tại sao phải cấy ghép implant ?

– Đây là giải pháp trồng răng an toàn và hiệu quả

– Không gây đau đớn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Không cầy lấy tủy hay mài răng trước khi thực hiện.Điểm mặt những biến chứng có thể xảy ra khi cấy ghép implant -  nhakhoathuyanh

Tìm hiểu về quy trình cấy ghép răng implant

– Bước 1: thăm khám, chụp phim, kiểm tra xương hàm: các nha sĩ se tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn xem có các vấn đề nảy sinh như viêm nha chu, sâu răng hay không, nếu có thì phải điều trị dứt điểm, sau đó mới tiến hành cấy ghép implant.

– Bước 2: đặt lịch cấy ghép implant: khi đã xác định được vị trí cần cấy ghép implant, bệnh nhân có thể sắp xếp qua nha khoa để tiến hành cấy ghép, chọn thời gian hợp lý với thời gian của mình để cấy ghép được thuận lợi hơn.

– Bước 3: tiến hành cấy ghép implant: thường thì chỉ mất 20 phút để cấy ghép implant, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê tại vị trí cần cấy ghép để giảm đau.  Sau khi kết thúc quá trình cấy ghép nha sĩ sẽ kê một toa thuốc giúp cho quá trình làm lành vết thương nhanh chóng.

– Bước 4: làm tạm răng giả

– Bước 5: tái khám: khoảng 1 tuần sau khi hoàn thành cấy ghép implant, mô răng xung quanh trụ implant sẽ lành, đây là thời điểm thích hợp để tái khám xem xét tình trạng lại một lần nữa.

– Bước 6: phục hình răng sứ trên trụ implant: khi đã đến thời điểm vết thương lành, nha sĩ sẽ tiến hành cấy ghép và tư vấn loại răng sứ phù hợp để hoàn tất quá trình cấy ghép implant.

Những yếu tố quyết định chi phí cấy ghép implant - VnExpress Sức khỏe

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, mọi thông tin cần được tư vấn và tìm hiểu thêm, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

NHA KHOA NHÂN TÂM

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Email: drnhan1@gmail.com – Zalo/Viber: 0338 56 5678

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

>> Có thể bạn quan tâm: địa chỉ tẩy trắng răng chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *