Tìm hiểu về quy trình thiết kế nội thất quán cà phê của Kiến Nhật

Công ty nội thất Kiến Nhật chuyên cung cấp dịch vụ thi công nội thất quán cà phê với chi phí ưu đãi và giá cả hợp lý nhất. Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu về quy trình thiết kế thi công nội thất quán cà phê và một số thông tin cần biết về công ty Kiến Nhật chúng tôi. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Tìm hiểu về quy trình thiết kế nội thất quán cà phê của Kiến Nhật

Sau đây là các bước thực hiện thiết kế nội thất quán cà phê:

– Bước 1: khảo sát sơ bộ về mặt bằng, lên ý tưởng và tư vấn cho khách hàng.

– Bước 2: xâu dựng ý tưởng thiết kế, lên bản vẽ thiết kế 2D dựa trên  các số liệu thực tế đã thu thập, đo lường trước đó.

– Bước 3: duyệt mẫu thiết kế nội thất quán cà phê, chúng tôi sẽ mô phỏng quán cà phê thật của khách hàng trên bản vẽ 3D.

– Bước 4: duyệt hồ sơ thiết kế, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bộ hồ sơ đầy đủ và chi tiết nhất về nội thất quán cà phê để bạn tham khảo. Bạn có thể dựa vào bản thiết kế này để tự thực hiện hoặc ký kết tiếp hợp đồng thi công của công ty chúng tôi.

– Bước 5: Thi công và sản xuất: chúng tôi sẽ trực tiếp thi công nội thất, trang trí nội thất quán cà phê như bản thiết kế cho khách hàng.

>> Dịch vụ khác: công ty phân phối tấm ốp ngoài trời giá tốt

Các thông tin về dịch vụ thi công nội thất quán cà phê của Kiến Nhật

Với quan cà phê mang phong cách hiện đại thì việc tối giản bỏ những thứ cầu kỳ, rườm rà sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Chủ đầu tư có thể chọn những món đồ riêng biệt, độc đáo để tạo ra những phong cách riêng cho quán cà phê. Khi thiết kế nên kết hợp hài hòa giữa bố cục, ánh sáng, không gian, để tạo điểm nhấn cho quán.

Kiến Nhật khi thiết kế nội thất quán cà phê cho khách hàng luôn có các hạng mục như chi tiết về cách bố trí, sắp xếp nội thất, các khu chức năng, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, bản vẽ 3D.

Chúng tôi sẽ trực tiếp gặp khách hàng để lắng nghe những yêu cầu, tâm tư nguyện vọng của khách hàng, từ đó dựa theo sở thích, mặt bằng cũng như tài chính của khách hàng để tạo ra những không gian quán sao cho phù hợp nhất.

Dự toán chi phí thi công nội thất quán cà phê:

– Cần phải dự toán chi phí cho bàn ghế, máy móc thiết bị pha chế, cốc chén,…

– Dự toán về vật liệu trang trí như các loại giấy dán tường, gỗ, tranh,…

– Dự toán về hệ thống ánh sáng như đèn trang trí, bởi hiện nay bất kỳ quán cà phê nào cũng cần phải trang bị một hệ thống đèn trang trí thật bắt mắt và ấn tượng, bạn nên lựa chọn loại đèn, kiểu dáng sao cho phù hợp.

– Hiện nay có nhiều loại hình quán cà phê khác nhau như cà phê hiện đại, café sách, cà phê thú cưng, take away, ca nhạc,… Tùy vào từng phong cách quán mà phải tốn các chi phí khác nhau.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ của công ty Kiến Nhật chúng tôi, mọi thông tin cần được hỗ trợ thêm, các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999
Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

>> Xem thêm: công ty cung cấp tấm xi măng sợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *