Tìm hiểu về quy trình thiết kế thi công nội thất quán cà phê tại Kiến Nhật

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ thiết kế nội thất quán cà phê tại TPHCM đẹp và chuyên nghiệp nhất thì không thể nào bỏ qua dịch vụ của Kiến Nhật chúng tôi. Tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi thông qua nội dung bài viết sau nhé.

Kiến Nhật – Dịch vụ thiết kế quán cà phê giá rẻ tại TPHCM

Kiến Nhật luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng khi muốn tạo một không gian nội thất quán cà phê đẹp, chuyên nghiệp để phát triển kinh doanh và trên hết là bạn muốn phát triển ý tưởng của mình thành một không gian thực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công quán cà phê cùng những dự án lớn mà chúng tôi đã thực hiện thành công, chúng tôi cam kết với những mẫu thiết kế nội thất quán cà phê mà chúng tôi đã thực hiện luôn là những tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, truyền tải đầy đủ những nét văn hóa sống động và thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng.

Phần tiếp theo đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm về quy trình thực hiện thiết kế thi công nội thất quán cà phê tại công ty Kiến Nhật, xin mời theo dõi tiếp.

>> Có thể bạn quan tâm: dịch vụ thiết kế nội thất khách sạn tại tphcm

Tìm hiểu về quy trình thiết kế thi công nội thất quán cà phê tại Kiến Nhật

– Bước 1: khi nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng và tư vấn ban đầu cho khách hàng.

– Bước 2: phác thảo mặt bàng và lên ý tưởng, đây là bước quan trọng nhất với kiến trúc sư, họa sỹ của Kiến Nhật với khách hàng.

– Bước 3: xây dựng ý tưởng trên những số liệu thực tế, lập bản vẽ thiết kế 2D của công trình thiết kế nội thất quán cà phê.

– Bước 4: duyệt bản vẽ thiết kế 3D, các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ thiết kế mô phỏng không gian nội thất quán cà phê thật lên một bản vẽ 3D cho khách hàng duyệt.

– Bước 5: sau khi kết thúc quá trình thiết kế và trang trí nội thất, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội thất, khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm một đối tác thi công.

– Bước 6: đây là bước cuối cùng, với bộ hồ sơ thiết kế chi tiết, bạn có thể tự làm hoặc nhờ Kiến Nhật trực tiếp thi công cho bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên thiết kế nội thất quán cà phê và bạn có thể lựa chọn 3 – 5 công ty để tham khảo giá và đưa ra lựa chọn. Với Kiến Nhật, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm tốt nhất, những ý tưởng độc đáo cho khách hàng. Mọi thông tin cần được hỗ trợ, xin vui lòng gọi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KIẾN NHẬT
Địa chỉ: Số 20 – Đường số 1 – Phường Tân Phú – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@kncvn.com – Tel: (028)62.894.999
Fax: (028)62.989.486 – Hotline: 0919396368

>> Xem thêm: công ty cung cấp tấm xi măng sợi chịu nhiệt tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *