Tổ chức sinh nhật độc và lạ tại sao không?

Ngày sinh nhật là ngày vô cùng ý nghĩa đối với tất cả mọi người. Ngày sinh nhật chính là ngày ta sinh ra và tổ chức sinh nhật để nhắc nhớ lại ngày đặc biệt đó. Ngoài ra ngày sinh nhật ở các mốc tuổi như 16, 18, 20, 25, 30 còn đánh dấu sự trưởng thành của những thanh thiếu niên thế hệ trẻ.

to-chuc-tiec-sinh-nhat11

Vậy để mừng sự kiện trọng đại này ta thường mời những người thân yêu của mình tổ chức ăn uống, vui chơi. Vậy để có một bữa tiệc thật độc và lạ tạo nhiều điều mới mẻ chúng ta có thể liên hệ những đơn vị tổ chức sinh nhật tại việt nam để được tư vấn và tổ chức hoàn hảo nhất.

Tổ chức sinh nhật độc và lạ tại sao không?

Đâu tiên về địa điểm: có thể bỏ qua những địa điểm truyền thống như nhà hàng, quán cofe, ở nhà, quán ăn uống,.. mà thay vào đó là những địa điểm mới lạ như công viên, bờ hồ hay một khu đất trống, trên sân thượng,… tất cả những địa điểm có mặt bằng rộng. Đáp ứng đủ yêu cầu và an ninh, an toàn, thoải mái. Tạo nhiều điều thú vị, thích thú cho khách mời khi tới tham dự.

Tiếp đến là trang trí: trang trí bóng bay, dây kim tuyến hay những đồ trang trí hiện đại phổ biến. Thay đổi hết thành nến, đèn dầu, đèn mờ, không gian cổ kính. Hoặc những món trang trí khác như đen lồng, đồ chơi do chính tay mình làm ra. Hoặc trang trí bằng những sản phẩm handmade đầy độc đáo và thú vị. Sẽ khiến khách mời đến dự tò mò, chụp hình lưu niệm và thích thú hơn.

to-chuc-tiec-sinh-nhat13

Món ăn: thay những món ăn chế biến sẵn trên đĩa thì bạn có thể chuẩn bị những món tự phụ vụ, tự nướng ăn liền như BBQ ngoài trời. Những món ăn tươi mát ướp lạnh ăn kèm như trái cây, nước uống,….

Tổ chức: Tại sao không thử tổ chức tiệc sinh nhật một cách khác lạ phá vỡ những nguyên tắc từ trước đến nay. Hãy thử tổ chức những trò chơi trong tiệc sinh nhật, hãy thử đưa ra một vài hoạt động thú vị nào đó để nhóm bạn, khách mời của bạn sẽ có được một không khí mới, một cảm giác tò mò và mới lạ hơn. Điều này rất tốt trong việc tạo ấn tượng và lưu giữ được nhiều kỷ niệm đẹp đối với những nhóm bạn, những khách mời được mời dự tham gia bữa tiệc

Bánh sinh nhật: Có thể xem xét loại bỏ những chiếc bánh tròn, vuông phổ biến. Chúng ta có thể thay thê bằng những chiếc bánh hình thù khác biệt như ngô sao, mặt trăng, hình chiếc ô tô, hình con vật, hình những vật dụng như chiếc giầy, chiếc áo.

Bạn sẽ cần tới đơn vị tổ chức tiệc tân niên uy tín

Những điều cần chú ý khi tổ chức tiệc sinh nhật

Chúng ta cần chú ý tới toàn bộ những gì diễn ra trong sự kiện để kiểm soát và quản lý. Địa điểm chọn đảm bảo an toàn, an ninh. Giao thông thuận tiện, đảm bảo khách mời đén có đủ chỗ để xe. Chú ý an toàn cháy nổ bởi những vật dụng dễ cháy và an toàn cho trẻ em khỏi những vật nguy hiểm như dao, kéo, nĩa,…

Bo Decor Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Robot 308 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: +84 28 666 07 555 – +84 903 350 232

Tìm hiểu thêm đơn vị tổ chức sự kiện cuối năm tại việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *