Tờ rơi quảng cáo có còn tác dụng nữa không?

Những ấn phẩm in ấn như tờ rơi quảng cáo là một trong những công cụ marketing được nhiều nhãn hàng cân nhắc sử dụng vào một dịp quan trọng nào đó như ra mắt sản phẩm mới hoặc giới thiệu sơ sản phẩm cho khách hàng. Đừng mãi nghĩ đến những thiết kế đơn giản, nhỏ gọn được phát ở những khu vực chờ đèn đỏ. Bạn có thể tạo ra nhiều thứ tuyệt vời hơn thế với tờ rơi.

in-to-roi11

Liên hệ ngay Incucre để tham khảo giá in tờ rơi quảng cáo.

Tờ rơi quảng cáo vẫn mang lại giá trị thương mại cao

Có thể sự phát triển của công nghệ số, marketing online nói chung đã khiến cho bạn phải hoài nghi về giá trị mà những ấn phẩm quảng cáo mang lại. Tuy nhiên, khi bạn dùng đúng mục đích và đối tượng, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả bất ngờ khi kết hợp thêm kênh marketing truyền thống.

Những tờ rơi quảng cáo vẫn mang lại giá trị cao cho nhãn hàng nhờ những đặc tính như sau:

Thiết kế đẹp và độc đáo: Bạn có thể sáng tạo không giới hạn với thiết kế tờ rơi. Hãy cùng với đơn vị thiết kế in ấn giỏi như Incucre để cùng tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

in-to-roi15

Truyền tải thông tin người dùng cần: Lợi thế của tờ rơi là cách truyền tải thông tin nhanh và trao cho từng cá nhân. Thiết kế tờ rơi đa phần nhỏ gọn và chỉ cung cấp đúng và đủ thông tin người dùng cần, không phải nói dài dòng và khiến họ phải mất thời gian đọc. Thực chất, tờ rơi cũng giống như tấm danh thiếp lớn và có phần thiết kế phức tạp hơn.

Sáng tạo không khuôn khổ: không phải chỉ tạo ra những tấm tờ rơi nhỏ phát ở khu vực đèn giao thông, bạn có thể tạo ra thiết kế sang trọng và lịch lãm hơn để phát trong showroom hoặc những sự kiện chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: in card visit lấy ngay

Đơn vị thiết kế và in tờ rơi quảng cáo uy tín

Cuối cùng, những ấn phẩm marketing nói chung và tờ rơi nói riêng đều vẫn mang lại giá trị cao cho người sử dụng. Nguyên nhân chính đến từ sự sáng tạo không ngừng của những người thiết kế đồ hoạ. Những sản phẩm sáng tạo sẽ dựa vào xu hướng của thị trường và thay đổi để thích nghi. Do đó, mấu chốt quan trọng để tạo nên ấn phẩm có giá trị là tìm được đơn vị đảm bảo mang lại giá trị đó cho bạn.

in-to-roi13

Hãy tham khảo ngay dịch vụ của Incucre và liên hệ đến chúng tôi để nhận hỗ trợ tốt nhất nhé!

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giỏi, tài ba cùng hệ thống máy móc in ấn chất lượng cao đời mới sẽ mang lại những thiết kế tờ rơi chất lượng và độc đáo nhất cho bạn.

>> Tìm hiểu thêm: in decal re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *