Tổng hợp các loại phí trong giao dịch hàng hóa phái sinh

Giao dịch hàng hoá phái sinh sẽ giúp các nhà đầu tư thu về lợi nhuận lớn dựa vào cơ chế đòn bẩy. Sự chênh lệch giá giữa các thời điểm ký kết hợp đồng tương lai và thời gian nhận hàng là điểm quan trọng để tạo nên thành công cho các nhà đầu tư. Với sự linh hoạt của thị trường này, các nhà đầu tư có thể thắng lớn dù giá lên hay xuống, quan trọng là phải nắm được xu hướng giá để đặt lệnh phù hợp.

Nếu quý nhà đầu tư đang tìm hiểu về thị trường đầu tư hàng hóa phái sinh thì hãy tham khảo thêm về các loại phí trong giao dịch để hiểu rõ và tham gia dễ dàng hơn.

Lợi ích của thị trường này là: không mất phí qua đêm, không mất phí hoa hồng và không có lãi suất đầu tư.

cong-ty-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-viet-nam

dang-ky-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh

kenh-dau-tu-hang-hoa-hieu-qua

Khi tham gia giao dịch hàng hóa phái sinh trên sàn giao dịch của Gia Cát Lợi, quý nhà đầu tư chỉ tốn một loại phí duy nhất 350 nghìn/một lệnh đặt mua hoặc bán tất cả các sản phẩm (Giá tham khảo).

Như vậy, dù quý nhà đầu tư có hợp đồng bạc trị giá 160 triệu hay hợp đồng đậu tương trị giá 14 triệu thì chỉ tốn phí 350 nghìn đồng cho lệnh đặt mua hoặc bán.

Tham gia thị trường đầu tư hàng hóa phái sinh bước đầu có thể khiến nhà đầu tư thấy bỡ ngỡ, do đó, để hiểu rõ hơn về thị trường này, nhà đầu tư hãy tìm một chuyên gia dẫn dắt. Các kỹ thuật viên của Gia Cát Lợi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất.

thi-truong-hang-hoa-phai-sinh-hap-dan

tham-gia-dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-tai-viet-nam

dau-tu-hang-hoa-phai-sinh-loi-cao-cho-nha-dau-tu

Bạn hãy liên hệ đến đầu số 0913.79.26.46, kỹ thuật viên Gia Cát Lợi sẽ giúp bạn dễ dàng tham gia thị trường và nắm vững những kiến thức căn bản khi tham gia thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *