Top 3 lời khuyên khi tìm một công ty tư vấn môi trường uy tín

Hiện tại Việt Nam đang hứng chịu làn sóng Covid thứ 3 trong năm, lần ảnh hưởng này tác động khá nặng nề đến nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp điêu đứng. Tuy nhiên, không phải vì dịch mà doanh nghiệp không lập hồ sơ môi trường, vẫn phải tiến hành thực hiện theo quy định của pháp luật. Nếu doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc thực hiện hồ sơ thì có thể liên hệ với các công ty tư vấn môi trường để họ thay mặt bạn thực hiện hồ sơ được nhanh và hiệu quả hơn nhé. Tuy nhiên không nên chọn bừa, chọn đại mà hãy chọn có mục tiêu, sau đây là 3 lời khuyên để bạn chọn một công ty uy tín, chất lượng.

3 lời khuyên để chọn một công ty tư vấn môi trường uy tín, chất lượng

Việc lập hồ sơ môi trường không khó nhưng phải cần đến người có chuyên môn để thực hiện. Và trên thị trường có rất nhiều đơn vị có thể thực hiện lập hồ sơ cho công ty, bên cạnh đó không phải chọn đại, chọn bừa mà phải chọn sao cho hợp lý, cho đúng cách mới có thể hoàn thiện hồ sơ tốt nhất cho doanh nghiệp.

Sau đây là 3 lời khuyên để chọn có thể minh mẫn lựa chọn một đơn vị môi trường chất lượng nhất.

– Thứ nhất, hãy chọn những đơn vị có thâm niên kinh nghiệm cao, bởi có nhiều năm kinh nghiệm thì việc thực hiện hồ sơ sẽ nhanh hơn, đúng luật pháp. Ngoài ra họ cũng có đội ngũ nhân viên hùng hậu có thể thực hiện hồ sơ cho đơn vị tốt nhất.

– Thứ hai, nên xem thái độ tư vấn, thái độ phục vụ của nhân viên như thế nào, xem kiến thức của nhân viên có cao hay không, có thể đảm trách việc thực hiện hồ sơ cho đơn vị được hay không.

– Thứ ba, đó là giá, bạn hãy so sánh một đôi công ty tư vấn môi trường mà bạn bằng lòng về chất lượng dịch vụ, sau đó phê chuẩn giá bên nào ưu đãi hơn thì thực hiện.

SGE – công ty tư vấn môi trường uy tín tại TPHCM

Thành lập từ năm 2011, công ty tư vấn môi trường SGE đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn môi trường, có thể bảo đảm thực hành mọi loại hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp dù là hồ sơ khó lập như báo cáo kiểm tra tương tác bảo vệ môi trường.

Qua từng ấy năm hoạt động, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều loại hồ sơ cho đơn vị, tiêu biểu như:

– Báo cáo hoàn tất công trình bảo vệ môi trường (báo cáo hoàn thành ĐTM)

– kế hoạch bảo vệ môi trường (hay tên gọi cũ là cam kết bảo vệ môi trường)

– Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại

– Báo cáo công tác bảo vệ môi trường (báo cáo quan trắc môi trường định kỳ, báo cáo giám sát môi trường định kỳ).

– Hợp đồng thu gom CTNH

– Báo cáo đánh giá tác động bảo vệ môi trường

– Giấy phép khai thác nước ngầm

– đề án môi trường đơn giản

– đề án môi trường chi tiết

… và một số loại hồ sơ khác.

Đến với SGE, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tận tình từ a – z, sẵn sàng đến tận nơi công ty hoạt động để tư vấn, khảo sát và thương thuyết giá với khách hàng. Nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ đông đảo, cam kết có thể hoàn thành hồ sơ tốt nhất, nhanh nhất cho khách hàng.

SGE luôn có nhiều chương trình khuyến mãi đối với khách hàng thân thuộc, giảm giá khi đơn vị lập nhiều hồ sơ một lúc.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể hiểu hơn về cách lựa chọn một công ty tư vấn môi trường chất lượng nhất. Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ tư vấn hồ sơ môi trường, doanh nghiệp có thể liên hệ với SGE qua hotline: 0909997365 hoặc website: https://moitruongsge.com

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết ! hẹn gặp lại trong các kỳ tư vấn sau,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *