Trám răng – kỹ thuật phục hồi răng hư tổn hiệu quả

Trám răng không phải là phương pháp để chấm dứt sâu răng vì phòng ngừa sâu răng mới làm giảm được sâu răng. Bằng cách trám đầy các không gian mà vi khuẩn có thể nhập, trám răng cũng giúp ngăn ngừa sâu răng trở nên nghiêm trọng hơn. Để biết thêm thông tin về kỹ thuật trám răng thế nào khách hàng cùng tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới nhé

tram-rang-tham-my2

Xem thêm thông tin về địa chỉ làm răng sứ Cercon chất lượng tại Tân Bình

Trám răng – kỹ thuật phục hồi răng hư tổn hiệu quả

vệ sinh răng miệng không tốt hoặc không đúng cách rất dễ gây sâu răng. Để đối phó với những lỗ sâu không quá nghiêm trọng trên răng, phần lớn bác sĩ sẽ đề xuất phương án điều trị bằng cách trám lỗ sâu lại. Phương pháp này không chỉ bảo vệ thẩm mỹ của răng mà còn duy trì khả năng nhai, đồng thời hạn chế sự tấn công của vi khuẩn.

tram-rang-tham-my1

Trám răng là đơn giản nhất trong phục hình nha khoa. Trám răng giúp khắc phục các trường hợp sâu mới chớm, sâu mặt nhai và còn là giải pháp lấy lại thẩm mỹ cho các răng bị xỉn màu hoặc hình thể không đẹp.

Bên cạnh đó, trám răng sâu là kỹ thuật phục hình răng hư tổn, không chỉ giúp sửa sang những tình trạng răng mẻ, bị sâu còn giúp tu tạo tình trạng sâu răng rất hiệu nghiệm, đề phòng tình trạng sâu răng tái phát trở lại.

Có thể bạn quan tâm về trồng răng implant uy tín tại Quận 12

Khi nào cần thực hiện trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp nha khoa đơn giản nhằm phục hồi chức năng của những chiếc răng bị hư hỏng do sâu răng, răng mẻ, răng vỡ, răng thưa, răng hở lợi,… Phương pháp này mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho răng, duy trì chức năng nhai, ngăn ngừa sự phát triển trở lại của sâu răng và một số các bệnh răng miệng khác.

Các chấn thương gây mẻ, bể răng, làm thay đổi hình dạng ban đầu khiến nhiều người thiếu tự tin, ảnh hưởng đến chức năng nhai và ê buốt khi ăn đồ nóng/lạnh. Sâu răng nhẹ, răng xuất hiện những lỗ sâu nhỏ, chấm đen trên răng nên trám răng để ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

tram-rang-tham-my3

Răng thưa, khe răng hở gây mất thẩm mỹ, dễ nhét thức ăn, tạo mảng bám gây sâu răng,… nên trám thẩm mỹ để đóng kín kẽ răng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ trám răng chất lượng tại Quận 12 khách hàng có thể liên hệ đến với nha khoa Hoàn Mỹ để được hỗ trợ tốt nhất. Với kinh nghiệm chuyên môn và máy móc hiện đại bảo đảm khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ

NHA KHOA HOÀN MỸ

Hotline: 0984.22.55.89

Fanpage: facebook.com/nhakhoahoanmy590

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *