Trồng Implant khi bị mất 1 răng thì có được không?

Tất cả các bệnh về răng nếu như không được chữa trị kịp thời thì sẽ dẫn đến hậu quả cuối cùng là mất răng (có thể răng tự rụng hoặc răng phải nhổ là do mất chức năng ăn nhai và thẩm mỹ). Khi răng bị mất lâu ngày thì nếu không được chữa trị kịp thời thì hậu quả mà người bệnh phải gánh chịu thường sẽ nghiêm trọng hơn so với nhiều với suy nghĩ của bệnh nhân.

++ đâu là nha khoa trồng răng implant tphcm uy tín?

abutment-implant-dong-vai-tro-gi-trong-cay-ghep-rang3

Hậu quả của việc mất 1 răng thường sẽ là:

Tiêu xương hàm làm cho nướu bị co giật gây mất thẩm mỹ.

Các răng xung quanh răng mất bị xô lệch là thay đổi khớp cắn hay răng lộn xộn và ăn nhai gây khó khăn.

Răng đối diện sẽ bị trồi lên hoặc trồi xuống sẽ gây đau khi nhai gây mất thẩm mỹ khi bị răng cửa và cắn má khi bị răng nhai bên trong.

Sau hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển thì hiện nay kỹ thuật trồng Implant đã được cải tiến rất nhiều và kết hợp với những thiết bị chẩn đoán, hỗ trợ điều trị hiện đại, tỷ lệ thành công khi trồng Implant  thì đạt gần như tuyệt đối. Khi bị mất răng nếu như được phục hồi bằng việc trồng Implant thì có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn được cấy ghép đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách.

Bệnh nhân phục hồi răng mất bằng việc là trồng Implant một lần nữa có cơ hội tái tạo lại sự trẻ trung trên gương mặt vì đã cải thiện được tình trạng như tiêu xương do mất răng gây nên. Điều đó mang lại một sắc màu mới cho cuộc sống với niềm vui hay thoải mái, sự tự tin và sẽ không còn những nỗi buồn do mất răng mang lại.

can-lam-gi-sau-khi-nho-rang-chet-tuy3

>> Tham khảo thêm: cấy ghép implant cho người không răng bẩm sinh

Kỹ thuật trồng răng Implant tiên tiến tại Nha Khoa Nhân Tâm

Kỹ thuật trồng răng Implant mới nhất thì cho phép cấy ghép thành công những trường hợp khó nhất mới với mức độ an toàn cao và lành thương nhanh chóng. Tại Nha Khoa Nhân Tâm thì tỷ lệ thành công trung bình lên đến trên 95%.

Sau khi hoàn tất trồng Implant thì răng Implant sẽ thực hiện chức năng của một chân răng thật nên sau khi tích hợp vào xương hàm sẽ giúp bạn ngăn chặn quá trình tiêu xương, đồng thời cũng kích thích quá trình sinh trưởng của tế bào xương tạo nên một khung xương hàm chắc khỏe và khôi phục lại dáng vẻ ban đầu trên gương mặt.

Riêng trường hợp bị mất 1 răng thì bạn chỉ cần trồng 1 trụ Implant mà thôi chứ không cần phải mài 2 răng kế bên như là phương pháp bắt cầu răng sứ. Bên cạnh đó thì răng Implant có cấu tạo gần giống như răng thật thì sẽ đảm bảo phục hồi chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của răng bị mất.

dich-vu-nieng-rang-uy-tin

Nha Khoa Nhân Tâm tự hào là đơn vị hàng đầu ở lĩnh vực trồng Implant với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nhất và cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, Nha khoa Nhân Tâm của chúng tôi cũng đã điều trị cho hàng trăm bệnh nhân bị mất 1 răng bằng phương pháp trồng Implant này.

>> Thông tin liên quan: giá trồng răng bằng phương pháp implant

Nha Khoa Nhân Tâm:

Hotline: 1900 56 5678  – 0842 56 5678

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *