Trước khi thực hiện in vải 3d công nghiệp cần lưu ý những gì?

Với những hình thức in hình lên vải thì đã quá thông dụng như hiện nay, khi mà công nghệ in 3d xuất hiện đã tạo nên một cơn sốt in 3d trên vải không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Với những kiểu in hình 2d trên vải thì đã trở nên quá phổ biến cho nên công nghệ in 3d trên vải đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu bởi vì nó tạo ra sự mới mẻ về cách nhìn nhận của bạn cũng như đã tạo nên làn gió mới cho ngành thời trang.

Trước khi thực hiện in vải 3d công nghiệp cần lưu ý những gì?

Khâu chuẩn bị trước khi in vải 3d công nghiệp là một khâu hết sức quan trọng đảm bảo tạo ra được sản phẩm in chất lượng tốt và mọi công đoạn sau đó được vận hành suôn sẻ. Đầu tiên là chuẩn bị giấy in có độ phủ tốt để có thể thấm mực bề mặt tốt và như vậy thì sẽ chuyển được màu in xuống chất liệu vải mè dễ dàng, đẹp mắt.

Chất liệu vải được chọn ở đây sẽ là vải mè và điều chỉnh nhiệt độ máy ép thường ở mức 200 độ C là có thể cho ra được thành phẩm đẹp, bền màu.

in-vai-3d-cong-nghiep

Tiếp theo bạn cần lựa chọn mực in 3D để thực hiện in trên vải. Là công đoạn quyết định chất lượng sản phẩm. Mực in được chọn cần đảm bảo chất lượng tốt và phù hợp với loại máy in mà bạn sử dụng. Điểm cuối cùng là bạn cần chọn hệ màu thích hợp khi thực hiện in.

Hiện tại công nghệ in vải bằng công nghệ 3D tại công ty in vải 3D T&T đang được người dùng đánh giá rất cao bởi màu in cực kỳ trung thực khiến người xem tưởng chừng mình đang ngắm cảnh thiên nhiên thực tế chứ không phải đang ngắm hình ảnh hư ảo vô thực.

Công ty in vải 3d công nghiệp chất lượng tốt nhất

Với việc sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại nhất hiện nay thì công ty in vải T & T là một trong những cơ sở in 3d trên vải uy tín nhất hiện nay cùng với hàng ngàn mẫu mã tạo nên sự đa dạng trên sản phẩm và tạo cho sản phẩm thật sự sắc nét sống động và chân thực.

T & T sẽ luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói chất lượng hiệu quả và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí giúp nâng cao thế cạnh tranh trên thị trường cũng như là đạt hiệu quả cao trong kinh doanh và marketing. Quý khách hàng đang cần đến những ấn phẩm được in trên vải các loại như : in Chuyển Nhiệt hay In Vải Cotton, PE, Simili, Vải lụa và Vải Canvas … thì chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất và mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng cũng góp phần phát triển hơn nữa ngành in ấn và thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển!

Tìm hiểu thêm về đơn vị in trên mọi chất liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *