Trường tư thục Hồng Đức có những thế mạnh nào ?

Trường tư thục Hồng Đức được biết đến là một trong những ngôi trường tư thục tốt TPHCM hiện nay, chúng tôi không ngừng đầu tư về chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, là lựa chọn tốt nhất cho các phụ huynh muốn tìm trường nội trú cho con theo học. Tìm hiểu về trường chúng tôi ngay trong bài viết sau nhé.

Trang chủ - Trường THCS-THPT Hồng Đức

Trường tư thục Hồng Đức có những thế mạnh nào ?

– Thứ nhất, trường chúng tôi có thể mạnh kể về mô hình học bán trú và nội trú, khu nội trú luôn chào đón các em trong mọi miền đất nước, mọi gia cảnh, trường hỗ trợ hết mình cho các em ở diện chính sách.

– Thứ hai, trường được đầu tư xây dựng với 2 cơ sở tại quận 9 và quận Tân Bình với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị giảng dạy và học tập tốt, hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ quá trình học tập của học sinh tại trường.

– Thứ ba, đội ngũ thầy cô đều là những người ưu tú, có kiến thức chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy.

– Thứ tư, ngoài cơ sở vật chất khang trang, ngoại cảnh đẹp, trường còn có đầy đủ các khu nhà ăn, phòng y tế, bảo vệ luôn hoạt động 24/7 để đảm bảo an ninh tốt nhất cho học sinh học tập và sinh hoạt tại trường.

Trường tư thục Hồng Đức rất vinh dự khi được là một trong những trường nội trú tốt nhất tại tphcm. Không chỉ được đầu tư về chất lượng giáo dục mà cả về thế mạnh nội trú cũng được đầu tư kĩ càng.

Học phí trường THCS THPT Hồng Đức

>> Có thể bạn quan tâm: học phí trường tư thục hồng đức

Một số thông tin khác về trường tư thục Hồng Đức

Trường có khu nội trú chia ra làm 2 khối học sinh, một khối dành cho học sinh nam và một khối dành cho học sinh nữ. Mỗi khói đều có một giáo viên phụ trách chungg và mỗi phòng nội trú có thêm 1 giáo viên để phục trách và quản lý học sinh trong việc ăn, ở, học tập và rèn luyện sau giờ học chính thức.

Trường có nhà ăn tập thể với sự điều khiển của bếp trưởng cùng 2 nhân viên y tế để chăm lo bữa ăn cho các em có thể đảm bảo số lượng, chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tổ bảo vệ được phân công thay nhau trực 24/24 nhằm đảm bảo an ninh, không có tình trạng trộn cắp hay đánh nhau giữa các học sinh, ngoài ra còn có đầy đủ dụng cụ và hệ thống phòng cháy chữa cháy trong toàn trường.

Ngoài các tổ chức trên đây, hàng năm trường thành lập các ban để giúp BGH chỉ đạo từng mặt công tác như: Ban giáo dục tư tưởng – chính trị, Ban chỉ đạo xây dựng đơn vị văn hóa, Ban bảo vệ sức khỏe…Nhờ tổ chức có khoa học, phân cấp trách nhiệm rõ ràng nên mọi hoạt động của trường rất nề nếp, đạt hiệu quả cao và các hoạt động của trường đều mang dấu hiệu “Dân chủ – Kỉ cương- Tình thương – Trách nhiệm và tất cả vì học sinh thân yêu”

Phim trường Hồng Đức - Trường THCS - THPT Tư thục Hồng Đức

Cảm ơn các bạn đã theo dõi các thông tin về trường Hồng Đức chúng tôi, mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ thêm, quý phụ huynh có thể liên hệ với trường chúng tôi qua địa chỉ sau:

Cơ sở Tân Phú: Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh – 02838109155

Cơ sở Q.9: 118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh – 02862808388

>> Đọc thêm: trường hồng đức có tốt không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *