T&T – Công ty chuyên in vải 3D công nghiệp tốt nhất tại TPHCM

Ngày nay cùng với xu hướng thời trang phát triển một cách mạnh mẽ của thị trường trong nước và quốc tế thì nhu cầu in vải 3D công nghiệp hiện nay được nhiều người lựa chọn. Vậy nên chọn công ty in vải 3D công nghiệp nào có thể đáp ứng nhu cầu của bạn ? Hiện nay có bao nhiêu công nghệ in vải được sử dụng  ? Xem qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

T&T – Công ty chuyên in vải 3D công nghiệp tốt nhất tại TPHCM

T&T chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in vải kỹ thuật số, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động cùng với đó là có hệ thống xưởng in đồng bộ, công nghệ in ấn hiện đại, cung cấp cho bạn sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Với phương châm “hợp tác phát triển – thành công cùng khách hàng”, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ in vải 3D hoàn hảo nhất. Ngoài việc sở hữu những trang thiết bị, máy móc hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp, có tính chuyên môn hóa cao. CHúng tôi đã hoàn thành nhiều đơn hàng lớn nhỏ trên cả nước. Chúng tôi hoạt động luôn coi trọng chữ tín với khách hàng, T&T cam kết sản phẩm luôn đạt chất lượng, làm hài lòng khách hàng, giao hàng nhanh chóng, tận nơi và miễn phí tại TPHCM.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần phát triển hơn nữa ngành in ấn và thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển !

>> Đọc thêm: công ty in vải poly uy tín tại TPHCM

Tìm hiểu một số công nghệ in vải  tốt nhất hiện nay

– Công nghệ in áo bằng khung lưới – in lụa trên vải:

Đây là công nghệ in có thể in trên nhiều vật liệu, kể cả vật liệu phẳng lẫn vật liệu cong. Nó cho phép bạn in các màu đơn với số lượng lớn trong thời gian nhanh mà chi phí lại không quá mắc. Với ngành in áo thì công nghệ in lụa trên vải hiện nay chiếm đến 70% sản lượng toàn cầu.

– Công nghệ in poly bằng máy chuyển nhiệt:

Đây là công nghệ in vải mới được ứng dụng gần đây. Với vải poly màu trắng hoặc các màu sáng thì công nghệ in này cho ra những bản in cực đẹp, nó cũng cho phép in cực nhanh, cực dễ với chi phí thấp.

– Công nghệ in bằng máy in phun:

Đây là công ghệ in trực tiếp bằng máy in phun kỹ thuật số, máy sử dụng mực in pigment in trực tiếp hình ảnh lên vải. Công nghệ in áo này cho ra bản in đẹp, mềm và chất lượng. Ngoài ra, co6ngn ghệ này còn có thể in cả lên áo màu đen, tối màu, vải cotton,…

– Công nghệ in vải tối màu, sáng màu với decal chuyển nhiệt:

Đây là một công nghệ in vải khá đa năng mới được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây.in-vai-3d-cong-nghiep

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần thực hiện in vải 3D có thể liên hệ với T&T chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé. Website: invai3d.com.vn

>> Xem thêm: đơn vị in chuyển nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *