Ưu điểm vượt trội của công nghệ in chuyển nhiệt

Với sự phát triển ngày càng mạnh của nền kinh tế nước ta thì nhu cầu may mặc của người dân cũng ngày càng được nâng cao. Đặc biệt trong ngành may mặc với sự ra đời của công nghệ in chuyển nhiệt như là một giải pháp hiện thực hóa nhiều phong cách ăn mặc, thể hiện rõ hơn tính cách của người dùng thông qua vải in với nhiều họa tiết bắt mắc, hình ảnh, màu sắc đẹp, tinh tế, tỉ mỉ. Vậy bạn sẽ nhận được gì khi sở hữu các trang phục được in bằng công nghệ in chuyển nhiệt ? Xem qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ in chuyển nhiệt

Xu hướng thời trang của giới trẻ ngày nay đang dần hướng đến sự thoải mái và tràn đầy sức sống, áo thun là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người. Nếu chỉ là một chiếc áo phông thông thường, hay họa tiết phổ biến, ai cũng có thì tại sao các bạn trẻ lại không sở hữu một chiếc áo với họa tiết độc đáo mà mình muốn, dù là họa tiết, hoa văn hay màu sắc? Phương pháp chuyển nhiệt sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn.

Với những ưu điểm vượt trội, chuyển nhiệt giải quyết hầu hết những băn khoăn của bạn:

– Thứ nhất, in chuyển nhiệt được sử dụng trên nhiều loại vải, bạn có thể lựa chọn nhiều chất liệu để phù hợp với phong cách hay thời tiết.

– Thứ hai,  không giới hạn hoa văn, họa tiết, màu sắc, kích thước lên đến 2m, 1 lần in. Bạn có thể tự mình chọn mẫu thiết kế, hoặc công ty in vải 3D T&T sẽ thực hiện cho bạn.

– Thứ ba, bản in đẹp, sắc nét, độ chính xác màu cao

– Thứ tư, chi phí rẻ dù dùng phương pháp in tiên tiến, kỹ thuật cao

– Thứ năm, giữ nguyên thiết kế kể cả những chi tiết nhỏ nhất, đảm bảo sản phẩm mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng.

– Thứ sáu, nhận sản phẩm nhanh sau khi bạn đặt hàng

– Thứ bảy, không giới hạn số lượng bản in nhiều hay ít, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

>> Mời bạn xem thêm: địa chỉ in trên mọi chất liệu giá rẻ

Tìm hiểu về giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt là loại giấy in đặc biệt được phủ một lớp bột có khả năng bám mực tốt, chịu được nhiệt độ cao trên bề mặt in. Giấy chuyển nhiệt để in chuyển nhiệt vải, gạch, sứ, gỗ, đá, thủy tinh, pha lê.

Giấy in chuyển nhiệt thường có khổ A3 hoặc A4. Để sử dụng giấy in một cách hiệu quả, bạn cần:

– Xác định bề mặt truyền nhiệt. Giấy in sẽ có 2 mặt: mặt in nhúng được để chuyển nhiệt, mặt không in được thì không tráng được. Bề mặt in sẽ mịn và hơi có bột, khi dùng tay sờ vào sẽ cảm nhận được. Mặt không in thô hơn và vàng hơn.

–  Lật ngược tài liệu trước khi in trên vải. Cần lật ngược hình ảnh trước khi in lên vải, thủy tinh, pha lê,… vì khi chịu tác dụng nhiệt của máy ép nhiệt, hình ảnh bị lật ngược 180 độ so với file gốc.

Tuy nhiên, cách này sẽ không hiệu quả trên giấy in nhiệt sẫm màu, giấy in chuyển nhiệt Jetpro, giấy in chuyển nhiệt trên áo sẫm màu và giấy in chuyển nhiệt trên vải sẫm màu.

– Chọn chế độ in, hãy chọn loại giấy in là “quality inkjet” khi dùng giấy chuyển nhiệt, còn các chế độ khác thì chọn giống như trên giấy in thường.

cong-ty-in-chuyen-nhiet-tai-sai-gon

T&T tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên tiến hành in chuyển nhiệt tốt nhất tại TPHCM cho khách hàng có nhu cầu, mọi thông tin và vấn đề doanh nghiệp cần tìm hiểu thêm, có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty in vải 3D T&T

Địa chỉ: 416A Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM.

Số điện thoại : 0395.46.46.86 – Email: cskhtt@invai3d.com.vn

>> Có thể bạn quan tâm: dịch vụ in vải 3d chất lượng tại Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *